Tiếng Việt     English

TIN TỨC

 
Array Networks giới thiệu hệ thống ADC đầu tiên được chứng nhận IPv6

MILPITAS, CA–05/June/2012 – Array Networks Inc, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực ADN (Application Delivery Networking) công bố các dòng sản phẩm APV đã được chứng nhận vàng về IPv6.

Được chứng nhận bởi ủy ban "IPv6 Ready Logo Committee", các dòng sản phẩm APV của Arryay trở thành hệ thống ADC đầu tiên...

Xem tiếp ...
OpenFlow - Giao thức cho Kỹ thuật mạng Thế hệ mới

Các trung tâm dữ liệu ngày nay hiện mang trong mình tất cả công suất tính toán, kho chứa dữ liệu, hạ tầng mạng, ứng dụng cung cấp, để hình thành những nền tảng cho mỗi một doanh nghiệp hiện đại. Để giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu suất của nguyền tài nguyên tối quan trọng cho mọi hoạt động kinh doanh này, các tổ chức hoạt động...

Xem tiếp ...
Peplink hướng đến những khả năng mới

Phiên bản phần mềm điều khiển thiết bị (Firmware) mới của Peplink (5.4) đang được hoàn thiện và hứa hẹn mang lại cho khách hàng sự cải tiến liên tục với mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Xem tiếp ...
HD Multi-Point Video Conferencing và môi trường ảo hóa

Nefsis tiên phong trong giải pháp Web Conferencing và khả năng hỗ trợ HD Multi-Point Video cũng như hàng loạt tính năng cộng tác hấp dẫn khác.

Phần then chốt của giải pháp là Video Conferencing Server (VCS). Có thể hiểu đây chính là Video Router hoặc MCU - Multi Point Control Unit.

Khác biệt với các giải pháp MCU truyền thống là nó hoàn toàn dựa trên Software (100%) và đó...

Xem tiếp ...
PepLink means Strong Internet Access solutions...

Cam kết cho sự hoàn thiện liên tục, đầu năm nay PepLink đã có những bước phát triển và cải tiến quan trọng, sau hàng loạt cải tiến liên tục.

  • Firmare 5.0 - một sự cải thiện ngày càng hoàn chỉnh cho giải pháp thiết lập một kết nối Internet hoàn hảo cho mỗi doanh nghiệp.
  • Balance...
Xem tiếp ...
Industry-First Hybrid Cloud Web Security

Các giải pháp Bảo mật dựa trên Điện toán mây mới - Vital Cloud và Vital Cloud Hybrid từ Finjan  mang đến cho Doanh nghiệp một độ linh hoạt cao chưa từng có và mở rộng khả năng bảo mật Web cho những doanh nghiệp có mô hình hoạt động không biên giới.

Finjan Inc., nhà sản xuất...

Xem tiếp ...
Page(s): 1  2
 

Đối tác

Total Access Solutions

Broadband Wireless Access

Internet Load Balancing

Servers & Storage Solutions

Servers & Storage Solutions

Network Security Solutions

Servers & Storage Solutions

Total Networking Solutions

Tổng số lượt người truy cập:

Copyright 2008 by Innotel Company. All rights reserved.