ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU ĐÌNH ĐÁM ARUBA

Nói đến thương hiệu Aruba, trong đầu chúng ta sẽ bật ngay đây là 1 trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị wifi. Vậy những yếu tố nào đã tạo nên tên tuổi cho Aruba trong suốt nhiều năm qua. Bài viết này sẽ làm rõ điều đó.

Giới thiệu về Aruba

Aruba là thương hiệu hàng đầu được tập đoàn HP Enterprise mua lại 2015 (với giá trị gần đến 3 tỷ USD). Kể từ đó, với nguồn lực tài chính khổng lồ của tập đoàn HP (Mỹ), cùng với sự thừa hưởng nền tảng và công nghệ và sự quản lý – Aruba từng bước vươn lên, ngày một phát triển và như chúng ta đã biết hiện nay Aruba trở thành thương hiệu Networks số 1 hiện nay. Đối tác của Aruba là những khách hàng lớn, công ty và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Thương hiệu wifi hàng đầu hiện nay

Thiết bị Access Points của Aruba

Các sản phẩm wifi thuộc dòng Access Points được hỗ trợ với các công nghệ hiện đại như tối ưu hóa RF do AI hỗ trợ, đảm bảo các vấn đề liên quan đến dịch vụ và bao gồm các tùy chọn quản lý thông minh. Từ đó giúp cải thiện, làm tăng trải nghiệm sử dụng mạng wifi của người dùng. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng wifi hầu hết người dùng đều lo lắng các vấn đề liên quan đến bảo mật. Nhưng với Aruba AP, các sản phẩm được cải tiến với bảo mật mới nhất, tường lửa thực thi chính sách bảo mật của Aruba, bảo mật WPA 3. Tất cả đều được quản lý dễ dàng và an toàn trên Aruba Central, nền tảng đám mây riêng của Aruba.

Với dòng sản phẩm thiết bị wifi Aruba wireless Access points thì được thiết kế với 3 mẫu sản phẩm chính:

  • Access Points trong nhà (Indoor AP): Các sản phẩm này được thiết kế với khả năng hỗ trợ AI, tiêu chuẩn Wifi 6 mới nhất và nhiều hệ số để có thể triển khai trong mọi điều kiện phát sóng wifi trong nhà. Đồng thời đảm bảo hoạt động tốt, chống chịu các điều kiện khắc nghiệt về độ ẩm và nhiệt độ.
  • Access Points ngoài trời (Outdoor AP): Đây là các sản phẩm wifi chuyên phù hợp với nhu cầu lắp đặt tại các vị trí đòi hiệu suất cao ở ngoài trời, nhà kho, các vị trí nguy hiểm. Không giống như trong nhà, điều kiện môi trường bên ngoài rất khắc nghiệt, đòi hỏi thiết bị wifi không chỉ đảm bảo đáp ứng môi trường khắc nghiệt bên ngoài mà còn khả năng phủ sóng tốt.
  • Access Points truy cập từ xa (Remote AP): Mẫu sản phẩm wifi chuyên dụng này cực kỳ phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp triển khai hoạt động làm việc từ xa cho nhân viên. Các điểm truy cập Aruba được định cấu hình tự động, thế nên các nhân viên công ty chỉ cần cắm kết nối thiết bị này với các Internet hiện có. Vậy là mọi thứ đã sẵn sàng để hoạt động, đảm bảo nhân viên làm việc và doanh nghiệp dễ dàng quản lý. Thật sự rất là hiệu quả.

Tùy nhu cầu, tính chất công việc mà chúng ta sẽ lựa chọn thiết bị phù hợp.

Sự ra đời của dòng sản phẩm thiết bị mạng wifi Aruba Instant On

Wifi Aruba Instant On

Dưới sự phát triển công nghệ như hiện nay, các công ty đều có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng wifi. Với các công ty lớn, đủ nguồn lực thì việc triển khai lắp đặt mạng wifi là hoàn toàn có khả năng. Nhưng ngược lại, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì không thể đầu tư chi phí quá lớn cho hệ thống mạng của mình. Chính vì nhu cầu đó,  thiết bị mạng wifi Aruba Instant On ra đời, được thiết kế chuyên đáp ứng nhu cầu mạng wifi của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải pháp mạng wifi này cho phép truy cập khoảng từ 1 – 99 người cùng lúc. Vì vậy sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị vừa và nhỏ như nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, văn phòng nhỏ, khách sạn nhỏ,…

Khi lựa chọn Aruba Instant On bạn cần cân nhắc đến mẫu thiết bị mạng wifi phù hợp với vị trí lắp đặt, tốt nhất nên dựa trên dòng Aruba Access Points ở trên.

+ Ví dụ như vị trí trong nhà thường sẽ lắp đặt trên trần nhà, tường nhà để đảm bảo phạm vi phủ sóng tốt nhất.

+ Hoặc nên sử dụng các mẫu thiết bị mạng có khả năng chống chịu tốt, phù hợp với nhu cầu wifi ngoài trời.

Tại Innotel, chúng tôi có phân phối thiết bị Aruba chính hãng. Với uy tín trên 15 năm – Innotel cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ chúng tôi ngay. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách dành cho Innotel.

.