Thiết bị mạng Switch Aruba IOn 1930 8G 2SFP

SWITCH ARUBA INSTANT ON 1930 SERIES

Dòng Switch Aruba Instant On 1930 với nhiều tính năng cao cấp của switch Gigabit cùng tính năng quản lý thông minh, cấu hình ổn định – rất phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một điểm nổi bật nữa là sự dễ dàng trong công tác triển khai và giá cả phải chăng. Sử dụng đồng thời ứng dụng di động Instant On và cổng thông tin web trên nền tảng cloud, bạn có thể nhanh chóng thiết lập, giám sát và quản lý mọi lúc mọi nơi . Hơn nữa, thông qua việc cung cấp điện năng PoE lên đến 30W có sẵn cho các thiết bị PoE class 4, như access point, camera giám sát và điện thoại VoIP, tất cả đều được quản lý dễ dàng từ cùng một nền tảng. Các tính năng bảo mật tích hợp bảo vệ hệ thống mạng khỏi sự truy cập trái phép bằng cách cho phép bạn phân đoạn lưu lượng truy cập và xác định quyền truy cập vào từng khu vực của mạng.

ĐIỂM NỔI BẬT.

  • Đơn giản tuyệt đối Switch plug-and-play hoạt động cùng các Access Point Instant On ngay lập tức – dễ dàng thiết lập, giám sát và quản lý hệ thống mạng bằng ứng dụng trên thiết bị di động.
  • Bảo mật tin cậy.
  • Bảo vệ hệ thống mạng khỏi sự truy cập trái phép với chuẩn IEEE 802.1X và VLAN. Tự động giám sát hiện tượng tấn công từ chối dịch vụ (DOS) và bảo vệ hệ thống mạng trước các cuộC tấn công độc hại.
Liên hệ giá tốt Hỗ trợ dự án Kinh doanh dự án Hỗ trợ kỹ thuật
.