innotel tb load balance

TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trong tay những chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mạng máy tính như CCNP, CCDP, CCIE,….INNOTEL cam kết sẽ xây dựng cho khách hàng một hạ tầng mạng đảm bảo không chỉ về qui mô, chất lượng, khả năng mở rộng, an ninh an toàn mà quan trọng hơn là phù hợp với những yêu cầu trong hoạt động và kinh doanh của mỗi tổ chức, doanh nghiệp.

innotel tb load balance
innotel tb cctv
innotel tb cctv

TƯ VẤN & TRIỂN KHAI

  • Tư vấn xây dựng mới hệ thống CNTT
  • Tư vấn nâng cấp và tối ưu các hệ thống CNTT hiện có
  • Dựa trên các thiết kế và nhu cầu đã có của khách hàng hay do chúng tôi tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai lắp đặt hệ thống mạng cho khách hàng.

innotel tb router switch

BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

INNOTEL cung cấp dịch vụ và sự hỗ trợ tận nơi tại Quý khách hàng. Hướng dẫn cho chuyên viên về cách vận hành và quản trị thiết bị, hệ thống. Xử lý sự cố hệ thống trên điện thoại hoặc từ xa 24/24.

innotel tb router switch
innotel tb firewall
innotel tb firewall

BẢO MẬT & ATTT

 Đối với nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân, dữ liệu trong hệ thống máy tính, hoặc tài nguyên trong mạng là một tài sản vô giá quyết định số mạng của cả một doanh nghiệp hoặc một tổ chức. Do vậy, việc lưu trữ và bảo mật là hết sức cần thiết khi mà ngày nay, doanh nghiệp nào cũng đều có kết nối với Internet hoặc có mạng WAN diện rộng, đây là điều kiện rất dễ bị xâm nhập ăn cắp dữ liệu hoặc phá hủy dữ liệu.

innotel tb router switch

ĐÁNH GIÁ & KIỂM THỬ

Đánh giá bảo mật tổng quan về hiện trạng an toàn thông tin của toàn cơ sở hạ tầng CNTT hoặc hệ thống và ứng dụng cụ thể. Với các công cụ đánh giá chuyên nghiệp, INNOTEL sẽ cung cấp cho khách hàng bảng đánh giá chi tiết về nguy cơ bảo mật. Kết quả thu được qua quá trình đánh giá bảo mật sẽ giúp cho khách hàng tìm ra được các mối nguy cơ bảo mật nghiêm trọng nhất nhằm giúp cho việc đầu tư các giải pháp bảo mật phù hợp, đúng chỗ và hiệu quả nhất, tránh được sự lãng phí sau này.

innotel tb server san nas
innotel tb workstation
innotel tb workstation

CUNG CẤP THIẾT BỊ CNTT

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới có sản phẩm chất lượng, giải pháp chuyên nghiệp để áp dụng và triển khai cho khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác chiến lược của các hãng nổi tiếng như: CISCO, HPE, IBM, FORTINET, SOPHOS, …

TẠI SAO LỰA CHỌN INNOTEL