Catalyst 8000 Edge Family – Nền Tảng SD-WAN Mới Của Cisco

Cisco đã xây dựng dòng Catalyst 8000 với giá trị cốt lõi là tính sẵn sàng cao, tính linh hoạt và triển khai mạng lớn với kiến trúc Cloud. Thiết bị hỗ trợ khả năng gần như là Full Routing để định tuyến các lưu lượng và dịch vụ tối ưu nhất,

Tổng Quan Gia Đình Sản Phẩm Catalyst 8000 Edge

Công nghệ luôn phát triển liên tục trong những năm qua, từ những giải pháp cơ bản Router & Switch, mở rộng đến những giải pháp Load Balancing và Firewall, Logging, Endpoint, Wi-Fi…. từ những giải pháp thô sơ và thủ công cho đến nay đã trở nên tự động hóa, nhanh chóng và trực quan đi cùng với sự phức tạp. Các Doanh Nghiệp đã có nhiều trung tâm dữ liệu hơn, những giải pháp mới như SD-WAN đem lại nhiều lợi ích và thác thức mới cho người quản trị. Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi các thiết bị WAN để giải quyết những nhu cầu này. Do đó, Innotel xin giới thiệu về thiết bị hoàn toàn mới của Cisco Catalyst 8000 Edge Platforms.

Thiết bị này được phát triển dựa trên nền tảng đã rất thành công của Cisco là dòng ISR và ASR, tuy nhiên trong bối cảnh hiện tại để đáp ứng các nhu cầu hiện đại thì cần một thiết bị bị chuyên nghiệp tích hợp giải pháp SD-WAN, Multicloud, Security, Analytics. Dòng Catalyst 8000 ra đời để cung cấp tính bảo mật, hiệu suất, sự linh hoạt mà khách hàng cần. Nó sẽ phục vụ các Doanh Nghiệp với khả năng ổn định cao, tự động hóa dựa trên chính sách nhất quán và tập trung. Trước hết, khả năng Catalyst 8000 cho phép việc sử dụng 5G để làm WAN chính hoặc dự phòng cùng khả năng tích hợp SD-WAN trên chính liên kết này.

Tóm Tắt Thiết Kế Dòng Catalyst 8000

Có thể thấy, Cisco đã xây dựng dòng Catalyst 8000 với giá trị cốt lõi là tính sẵn sàng cao, tính linh hoạt và triển khai mạng lớn với kiến trúc Cloud. Thiết bị hỗ trợ khả năng gần như là Full Routing để định tuyến các lưu lượng và dịch vụ tối ưu nhất, Catalyst 8000 còn bao gồm tích hợp kiến trúc SASE (Secure Access Service Edge) và Cisco Umbrella. Khi mua thiết bị sẽ có nhiều tùy chọn bảo mật đầy đủ dành cho những khách hàng muốn sự linh hoạt để thực thi chính sách bảo mật của Tổ chức. Nền tảng cũng hỗ trợ khả năng lập trình, việc cung cấp thư viện API được phát triển đầy đủ sẽ cho phép tự động hóa mạnh mẽ. Các sản phẩm Catalyst 8000 hỗ trợ các ứng dụng về phân tích phân tán và các tiện ích mở rộng khác, từ chính Cisco hoặc các bên thứ ba khác.

Nếu bạn đang sử dụng giải pháp từ Cloud của Amazon, Google, Microsoft thì cũng có thể sử dụng giải pháp Cisco SD-WAN Cloud OnRamp để tích hợp vào để quản trị các thiết bị Catalyst mới.  Dòng Catalyst 8000 cung cấp các giải pháp cho nhiều môi trường, trong Doanh Nghiệp, các đơn vị cho thuê, trong Datacenter và mạng Campus. Nó cung cấp giải pháp nhiều trường hợp sử dụng, đồng thời các sản phẩm bán ra sẽ đi kèm với giấy phép DNA có sẵn.

Catalyst 8500 Series Models

Đây là dòng cao cấp nhất, được khuyến nghị chỉ định cho các môi trường Datacenter. Nó có sức mạnh bởi vi xử lý lượng tử ASIC độc quyền của Cisco đem đến hiệu suất 100G, rất mạnh mẽ và có thể tích hợp bảo mật phong phú.

Catalyst 8000

Hãy nhìn vào thiết kế của nó, với một kích thước khá lớn. Trang bị nhiều khe cắm để mở rộng và tăng hiệu xuất cũng như tính năng cho sản phẩm. Trang bị dự phòng phần cứng bên trong giúp nó luôn hoạt động liên tục không gây ra gián đoạn vì lỗi một số bộ phận như nguồn, cáp,….

Catalyst 8000

C8500-20X6C

Cisco SD-WAN edge platform with 20 x SFP+ ports and 6 x QSFP+ ports

  • High-density 40/100 and 1/10G, 3RU SD-WAN platform
  • Up to 500-Gbps Cisco Express Forwarding aggregate throughput
  • Built-in interface flexibility (1/10/40/100GE)
  • Cisco vManage, Cisco DNA Center management, programmable APIs

Quản lý các Catalyst 8000 bất kể chúng ở đâu bởi Cisco vManager, không cần dây kết nối phức tạp. Chỉ đơn giản là truy cập vào giao diện quản trị thông qua trình duyệt, các việc như chuẩn đoán và báo cáo được thực thi tự động.

Catalyst 8000 Edge 4

Catalyst Cellular Gateways

Một dòng thiết bị có hiệu suất nhỏ trong gia đình Catalyst là các Catalyst Wireless Gateway models, cũng như các bộ định tuyến ISR và ASR của Cisco, một cách đơn giản để kết nối với mạng 4G LTE và sắp tới là mạng 5G. Các thiết bị này có thể được sử dụng để làm cho mạng di động trở thành tùy chọn dự phòng hoặc liên kết SD-WAN, một tùy chọn hữu ích ở những địa điểm không có khả năng kéo dây. Cisco Catalyst mới bạn cũng có thể lựa chọn mạng WAN 5G bằng cách gắng thêm Card vào mà không yêu cầu nâng cấp phần cứng lên chính thiết bị Catalyst 8000.

Catalyst 8000 Edge 3

CG522-E

  • 3-Gbps sub-6 GHz 5G, with IP pass-through and NAT mode
  • Dual SIM
  • 4×4 MIMO
  • Cisco vManage for centralized management

Liên hệ tư vấn

Innotel là một đơn vị triển khai giải pháp Cisco lâu đời và có kinh nghiệm trong ngành luôn cố gắng áp dụng giải pháp tối ưu cho khách hàng, liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, giải pháp và điều kiện thương mại

>> Xem thêm các giải pháp khác của Innotel: Giải pháp 

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: Fanpage Innotel 

Mời bạn đánh giá

Call Now