Giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối Endpoint Security EDR

Nhu cầu tiếp theo của một hệ thống mạng ổn định là bảo mật, và cũng một phần giúp hệ thống thêm ổn định đến từ việc có hệ thống bảo mật tốt, trong đó Firewall đóng vai trò quan trọng và cấp thiết. Tuy nhiên, Firewall đóng vai trò bảo vệ cho tất cả người dùng và Máy Chủ như ở lớp Network, nghĩa là các tấn công mạng sẽ bị ngăn chặn ngay từ Gateway, cổng ra vào của người dùng khi truy cập mạng LAN hoặc Internet, đó là điểm yếu Firewall không thể can thiệp vào File của từng thiết bị mà chỉ giúp bảo vệ khi họ truy cập internet,  vì vậy việc Virus mã hóa, các phần mềm độc hại sẽ có thể lây nhiễm vào Máy tính người dùng rồi từ đó lan truyền đến các thiết bị khác. Một điểm nữa là người dùng phải ở mạng Cty hoặc Tổ Chức mới có thể được Firewall bảo vệ, vì bản chất dữ liệu phải đi qua Fw.

Nếu bạn đã từng làm việc với team Innotel sẽ luôn được đề xuất giải pháp bảo vệ người dùng cả Network và Endpoint, để đảm bảo rằng chặn mã độc ngay từ cổng ra vào là Firewall và lớp bảo vệ cuối là ngăn chặn ứng dụng độc trước khi nó khởi chạy. Giải pháp tốt nhất hiện giờ là Endpoint Security phần mềm được quản trị thông qua Cloud, giải pháp sẽ bảo vệ thiết bị của người dùng thông qua Internet ở bất kỳ vị trí địa lý. Người dùng có thể làm việc tại nhà mà vẫn dữ được bảo vệ tốt nhất, đồng thời phần mềm Endpoint như là một giải pháp bảo mật tăng cường cho Máy Chủ.

Mo phong 1

Khi triển khai Endpoint Security Cloud sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực:

  • Thiết bị luôn được bảo vệ dù ở bất kỳ mạng tại gia đình hoặc tổ chức
  • Luôn được cập nhật nhanh và liên tục thông qua Internet
  • Dễ triển khai, người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm Endpoint Security hoàn tất sẽ tự kết nối đến Cloud
  • Người quản trị ở bất kì vị trí nào có Internet có thể kết nối vào trang quản trị người dùng để theo dõi tình trạng bảo mật
  • Người quản trị có thể cập nhật nhanh chính sách bảo mật cho toàn bộ người dùng
  • Là lớp bảo vệ cuối cùng ngăn chặn ứng dụng mã độc khởi chạy, điều này Firewall không thể can thiệp được
  • Ngăn chặn các phụ kiện có chứa mã độc lây lan sang máy người dùng

Mời bạn đánh giá

Call Now