HPE MicroServer Gen 10 – Máy chủ nhỏ gọn dành riêng cho bạn

HPE ProLiant MicroServer Gen10 liên tục đứng đầu danh sách bán chạy nhất bởi đây là máy chủ rack có hiệu năng cao lại nhỏ gọn nhất của hãng. MicroServer Gen10 giúp tăng hiệu suất hơn so với Gen8, trong khi vẫn giữ được những ưu điểm của người tiền nhiệm, như kích thước tiết kiệm không gian, giá cả phải chăng, tiêu hao điện năng ít, phù hợp với thị trường SMB và home server.

HPE MicroServer Gen 10

Trong thời đại công nghệ phát triển chóng mặt, đòi hỏi yêu cầu xử lý tính toán ngày càng trở nên nhanh chóng hơn và bảo mật tốt hơn. Cùng với sự phát triển của dòng chip Intel thế hệ mới mang tên Intel Xeon Scalable, hãng máy chủ HPE đã cho ra thế hệ máy chủ mới thế hệ thứ 10 với tên gọi HPE ProLiant Gen10.

Điểm nổi bật nhất trong lần ra mắt của giải pháp máy chủ mới này chính là độ an ninh bảo mật, nâng tổng cấp độ bảo mật máy chủ lên 5 lớp: Phần mềm, hệ điều hành, firmware, phần cứng và BIOS. Vì thế trong quá trình khởi động, nếu thông tin nhận dạng không khớp giữa chip và firmware, máy chủ HPE sẽ không khởi động.Ngoài ra, khi Chip iLO xác định máy chủ HPE đã bị xâm nhập, nó sẽ tự động khởi động chế độ phục hồi, tự động phục hồi firmware về trạng thái trước đó với mức an ninh tối đa. HPE gọi đó là công nghệ Bảo Mật Từ Gốc.

Bên cạnh công nghệ Bảo Mật Từ Gốc, máy chủ HPE ProLiant thế hệ 10 còn được trang bị sẵn với bộ công cụ quản lý an ninh cho doanh nghiệp, cho phép khách hàng xiết chặt cùng lúc an ninh môi trường điện toán đám mây, bộ lưu trữ và cả hoạt động của máy chủ HPE, mang lại trải nghiệm nhạy bén, linh hoạt và đồng bộ nhất.

HPE cũng liên kết với Niara, kết hợp công nghệ HPE Aruba ClearPass, đưa vào thế hệ máy chủ mới này chức năng giám sát hành vi sử dụng đột phá, có khả năng xác định và cách ly các thiết bị bị nghi ngờ đã xâm nhập vào máy chủ và kết nối mạng.

Máy chủ HPE ProLiant thế hệ thứ 10 (HPE ProLiant gen10) còn nhận được nhiều khen ngợi về tính nhanh nhạy về vận hành. Với khả năng tính toán linh hoạt, giải pháp máy chủ này sở hữu trí tuệ được định nghĩa bởi phần mềm cho phép năng lực xử lý dữ liệu nhanh nhạy hơn bao giờ hết, qua đó giảm thiểu đáng kể các chi phí vận hành và đơn giản hóa nhiều công đoạn xử lí phức tạp.

Discover HPE’s quiet and compact server, the entry-level ProLiant MicroServer Gen10 with ClearOS for small office home office (SOHO) businesses in this infographic.

Infographic MicroserverGen1 sửa
Mời bạn đánh giá

Call Now