Phân Phối Switch Cisco CBS350-24XT-EU Chính Hãng

Nếu bạn muốn biết thêm về Switch Cisco CBS350-24FP-4G-EU hoặc các sản phẩm khác của thương hiệu Cisco thì liên hệ Innotel – Công ty cung cấp Switch Cisco CBS350-24XT-EU chính hãng, cam kết Co-CQ rõ ràng.

Innotel có sẵn kho Cisco CBS350-24XT-EU số lượng lớn

Innotel không chỉ được bến đến nhà nhà tích hợp hệ thống, từ hơn 15 năm nay Innotel còn được biết đến là nhà cung cấp Switch nói chung và Switch Cisco số lượng lớn nói riêng. Chúng tôi tự hào là đối tác phân phối chiến lược của Cisco, cam kết với quý khách hàng chi phí cạnh tranh, sản phẩm chất lượng chính hãng , có CO -CQ rõ ràng.

CBS350-24XT-EU

Giới thiệu về Switch Cisco CBS350-24XT-EU

Thiết bị chuyển mạch được quản lý dòng Cisco Business 350 là một danh mục các thiết bị chuyển mạch được quản lý giá cả phải chăng, lý tưởng để xây dựng một hệ thống mạng hoàn chỉnh tại các doanh nghiệp.Bảng điều khiển trực quan giúp đơn giản hóa việc thiết lập mạng và các tính năng nâng cao đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, trong khi tính năng bảo mật phổ biến bảo vệ các giao dịch kinh doanh quan trọng.

Thiết bị chuyển mạch CBS350-24XT-EU cung cấp sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng chi trả và các tính năng cho các văn phòng nhỏ.

CBS350-24XT-EU thiết kế nhỏ gọn khả năng bảo mật cao kết hợp cùng bộ tính năng toàn diện cho việc quản lý, kết nối, giám sát và truyền tải dữ liệu.

Thiết bị có thể cài đặt và cấu hình dễ dàng, đi kèm bảng điều khiển cấp doanh nghiệp, hỗ trợ IPv6 và khả năng quản lý lưu lượng truy cập lớp 3 nâng cao

> Tìm hiểu thông số kỹ thuật và Datasheet Cisco CBS350-24XT-EU: TẠI ĐÂY

Về năng lực Innotel

Innotel không chỉ được biết đến là công ty chuyên nghiệp trong việc triển khai tích hợp hệ thống, mà trong hơn 15 năm qua chúng tôi còn là công ty cung cấp thiết bị CNTT hàng đầu. Đặc biệt, sở hữu đội ngũ chuyên gia giải pháp hàng đầu trong mảng triển khai tích hợp hệ thống và được cấp chứng chỉ kỹ thuật của các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới. Innotel tự tin sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp chuyên biệt, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

▪️ Thiết bị sản phẩm chất lượng
▪️ Giải pháp chuyên biệt từng nhu cầu
▪️ Công nghệ mới – hiệu suất cao
▪️ Năng lực cung ứng quy mô lớn
▪️ Chính sách hỗ trợ vượt trội
▪️ Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm

Sẵn Kho Số Lượng Lớn CBS220-48T-4G-EU

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: https://www.facebook.com/InnotelOfficial/

Mời bạn đánh giá

Call Now