Thiết bị mạng Cisco CBS110-16PP-EU

Thời đại công nghệ này đòi hỏi các doanh nghiệp nhỏ phải đẩy nhanh chuyển đổi kỹ thuật số. Đồng thời, nhân viên ngày càng được phân bổ trên các địa điểm từ xa, ở văn phòng; xu hướng này có thể sẽ tiếp tục trong thời gian tới.

Thiết bị chuyển mạch không cần quản lý của Cisco Business 110 Series – là dòng thiết bị chuyển mạch giá cả phải chăng cung cấp kết nối Gigabit Ethernet cho mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn. Các thiết bị chuyển mạch này được thiết kế để phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào có nhu cầu mạng cơ bản và được tối ưu hóa để tiết kiệm năng lượng. Chúng cung cấp khả năng kết nối mạng mạnh mẽ mà nhu cầu kinh doanh của bạn cũng như tăng độ tin cậy với các tính năng nâng cao như chất lượng dịch vụ phát hiện vòng lặp và chẩn đoán cáp, tất cả đều nằm trong một công tắc mà bạn có thể tự thiết lập trong vài phút.

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16PP-EU cung cấp 16 cổng có sẵn PoE 802.3af. Khả năng này giúp đơn giản hóa việc triển khai các giải pháp điện thoại IP, không dây, giám sát video và các giải pháp IoT khác bằng cách cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các thiết bị này qua cáp Ethernet.

Một sản phẩm Switch Cisco chất lượng mà bạn sẽ hài lòng.

Liên hệ giá tốt Hỗ trợ dự án Kinh doanh dự án Hỗ trợ kỹ thuật

Call Now