Aruba Service Assurance – Cách tiếp cận mới đảm bảo trải nghiệm người dùng

Aruba vừa cho ra mắt một sản phẩm thú vị mới với tên gọi User Experience Insight hay Aruba Service Assurance. Sản phẩm này được thiết kế để đảm bảo cung cấp thông tin nhất quán về hiệu năng của hệ thống mạng bằng cách cho phép bộ phận IT chủ động mô phỏng trải nghiệm thực tế của khách hàng và người dùng. Bộ phận IT có thể liên tục theo dõi kết nối và hiệu năng của hệ thống mạng có dây và không dây của bất kỳ hãng sản xuất nào tại các khu vực quan trọng như khu vực văn phòng, bán lẻ, trường học, bệnh viện … Các kịch bản thử nghiệm có thể tùy chỉnh và các cảm biến dễ triển khai cung cấp sự đảm bảo ứng dụng và hiểu biết về mạng cho bất kỳ mạng không dây và mạng có dây nào liên quan đến dòng thiết bị di động và IoT. Với các cảnh báo có thể tuỳ chỉnh, bộ phận IT sẽ hoàn toàn chủ động giải quyết vấn đề xảy ra trên hệ thống mạng trước khi nó trở thành vấn đề mà người dùng phản ánh lên bộ phận trợ giúp.

Aruba Service Assurance cho phép đảm bảo ứng dụng người dùng di động và xử lý sự cố nhanh chóng thông qua các cảm biến liên tục kiểm tra ứng dụng người dùng.

Sensor and Dashboard

aruba service assurance dam bao trai nghiem nguoi dung 03

Liên tục kiểm tra Wi-Fi và hiệu suất ứng dụng từ góc độ của người dùng cuối. Chủ động theo dõi và khắc phục sự cố trong văn phòng của bạn hoặc tại một chi nhánh khác mà không cần phải onsite, đồng thời cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả và chi phí CNTT.

How it works

Dịch vụ đảm bảo các cảm biến của giải pháp liên tục kiểm tra mạng Wi-Fi, dịch vụ và ứng dụng 24/7 trong khi bảng điều khiển sẽ thông báo cho bạn nếu có gì đó không ổn trước khi người dùng phàn nàn. Họ cùng nhau giúp bạn khắc phục sự cố từ xa, tiết kiệm thời gian và công sức.

The Sensor

aruba service assurance dam bao trai nghiem nguoi dung 04

Bộ cảm biến CPU lõi kép mạnh mẽ có khả năng chạy Linux full stack và một loạt các bài kiểm tra mạng. Cảm biến luôn được kết nối bằng ít nhất một trong ba giao diện mạng trên bo mạch: Wi-Fi, Ethernet hoặc Cellular. Cập nhật phần mềm từ xa thêm các tính năng theo thời gian và đảm bảo cảm biến vẫn an toàn.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now