Bộ lưu điện Socomec có thể cách mạng hóa DN của bạn như thế nào

Bạn thắc mắc Bộ lưu điện Socomec có thể cách mạng hóa doanh nghiệp của bạn như thế nào? hãy theo dõi bài viết Innotel cập nhật hôm nay để tìm câu trả lời 

bộ lưu điện socomec

Các doanh nghiệp trong tất cả các ngành có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự cố mất điện đột ngột. Trong một số trường hợp, điều này có thể dẫn đến các sản phẩm và thiết bị bị hư hỏng hoặc chi phí đáng kể do hệ thống không khả dụng để sử dụng.

Nguồn điện có thể đi xuống vì nhiều lý do, từ bão ảnh hưởng đến lưới điện, sự cố chập điện …. Sự cố mất điện đột xuất có thể gây ra hư hỏng lớn cho phần cứng máy tính và có thể dẫn đến mất dữ liệu, vì vậy các doanh nghiệp nên có kế hoạch nguồn điện dự phòng và các giải pháp khác để đảm bảo các thiết bị điện quan trọng của mình không bị hỏng hóc.

Bộ lưu điện (UPS)  là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn giảm thiểu hậu quả của việc mất điện. Dưới đây là những lợi ích chính:

Bộ lưu điện Socomec – Cung cấp điện liên tục, không bị gián đoạn

bộ lưu điện socomec

UPS cung cấp nguồn điện liên tục nếu nguồn điện lưới của bạn bị lỗi vì bất kỳ lý do gì. Vì nó liên tục cung cấp điện, không có thời gian nghỉ giữa sự cố nguồn điện và thời gian chờ máy phát điện khởi động lại, do đó mọi thứ vẫn chạy như bình thường và không có dữ liệu nào bị mất.

Bộ lưu điện Socomec – Bảo vệ chống sét lan truyền

UPS cũng bảo vệ thiết bị khỏi hậu quả của sự cố điện áp. Nó giám sát điện áp để xác định bất kỳ mức tăng đột biến nào và sau đó bình thường hóa nguồn điện để ngăn chặn thiệt hại mà các đột biến có thể gây ra cho thiết bị.

Bộ lưu điện Socomec – Tiết kiệm bằng cách ngăn ngừa mất năng suất

Khi mất điện, năng suất sẽ bị ảnh hưởng và có thể gây ra chi phí lớn cho doanh nghiệp của bạn. Nếu thiết bị bị hư hỏng, thời gian ngừng hoạt động có thể còn nhiều hơn khoảng thời gian mất điện, vì các bộ phận có thể cần được sửa chữa. Do đó, một giải pháp UPS có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn một khoản tiền đáng kể bằng cách ngăn chặn bất kỳ sự mất mát năng suất nào trong thời gian ngừng hoạt động.

Khả năng sao lưu dữ liệu

bộ lưu điện socomec

Mất dữ liệu là một trong những tình huống xấu nhất đối với các trung tâm dữ liệu lớn, vì vậy việc lựa chọn UPS là cách tốt nhất để đảm bảo dữ liệu được sao lưu và tránh ảnh hưởng của dữ liệu bị mất. UPS cung cấp một cửa sổ để người lao động có thể sao lưu công việc mà họ đã mở, do đó họ không bị mất những gì họ đã làm, do đó, thời gian của họ không bị mất.

Tất cả các loại hình kinh doanh đều có thể hưởng lợi từ việc có được sự bảo mật của nguồn điện dự phòng ở dạng UPS. Mặc dù máy phát điện có thể cung cấp điện khi mất điện, nhưng sẽ có hiện tượng ngắt điện trong khi máy phát điện khởi động, trừ khi bạn đang sử dụng UPS. Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo rằng không có dữ liệu nào bị mất và không bị hư hại do nguồn điện bị ngắt, bạn nên xem xét việc mua một giải pháp UPS.

Tình trạng mất điện có thể kéo dài từ vài giây đến vài ngày trong những trường hợp nghiêm trọng, chẳng hạn như tai nạn hoặc thậm chí lũ lụt, vì vậy năng suất của bạn có thể bị ảnh hưởng đáng kể nếu bạn không có UPS.

Lựa chọn Bộ lưu điện Socomec phù hợp với doanh nghiệp

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng Bộ lưu điện UPS cho camera, máy tính, hệ thống server công suất nhỏ, thì quý khách hàng có thể lựa chọn các bộ lưu điện 1 pha với công suất từ 1 – 10kVA của Socomec. Quý khách hàng có thể tham khảo dòng sản phấm: ITY2, ITY3, NRT2, NRT3

> Tham khảo tất cả các sản phẩm Bộ lưu điện ups socomec mà chúng tôi cung cấp

bộ lưu điện socomec

Bộ lưu điện ups socomec 1 phase

Bảo trì UPS

Cũng như việc sử dụng UPS để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi tất cả các hậu quả khác nhau của việc mất điện, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng giải pháp UPS của bạn được duy trì tốt để nó luôn ở trong tình trạng hoàn hảo và luôn sẵn sàng thực hiện công việc của mình khi sự cố mất điện đột xuất xảy ra với doanh nghiệp của bạn.

Nguồn điện an toàn cung cấp chất lượng cao nhất của các giải pháp UPS, theo yêu cầu cho các nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp hợp đồng bảo trì UPS, hợp đồng này sẽ đảm bảo rằng UPS của bạn được kiểm tra và bảo trì thường xuyên, để tránh bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra nếu, ví dụ, các bộ phận bị hỏng hoặc có hư hỏng bên ngoài đối với UPS cần được chú ý.

LIÊN HỆ 

Liên hệ với Innotel để được chuyên gia chúng tôi tư vấn sản phẩm giải pháp UPS phù hợp với nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp của bạn

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: https://www.facebook.com/thuanphong.innotel/

Mời bạn đánh giá

Call Now