Fortinet Nâng Cao Nền Tảng Bảo Mật Và Mạng Hội Tụ

FortiGate đóng vai trò là nền tảng của nền tảng hội tụ toàn diện nhất trong ngành, được hỗ trợ bởi ASIC tùy chỉnh, các dịch vụ bảo mật tích hợp dựa trên AI và FortiOS ở khắp mọi nơi.

fortinet nền tảng bảo mật

Mạng nhất quán và hội tụ bảo mật là chìa khóa

Trong thời đại CNTT kết hợp ngày nay, mạng quan trọng hơn bao giờ hết để kết nối người dùng, ứng dụng, vị trí thực và môi trường đa đám mây. Và khi tăng tốc kỹ thuật số thúc đẩy việc phân phối nhân công, thiết bị và dữ liệu hơn nữa, bề mặt tấn công kỹ thuật số tiếp tục mở rộng. Khả năng của một tổ chức để hội tụ một cách nhất quán trên các vị trí vật lý và đám mây của tổ chức đó sẽ quyết định sự thành công của tổ chức trong việc đảm bảo sự mở rộng nhanh chóng của các khía cạnh mới này.

Mạng nhất quán và hội tụ bảo mật là chìa khóa

Tường lửa mạng FortiGate đóng vai trò là nền tảng của nền tảng bảo mật và mạng hội tụ toàn diện nhất trong ngành được cung cấp bởi FortiOS ở khắp mọi nơi để cung cấp bảo mật tiên tiến được tích hợp liền mạch với khả năng mạng hiện đại, bộ điều khiển cạnh LAN và hỗ trợ 5G . Và bởi vì FortiOS đã được phát triển tự nhiên sự hội tụ này có sẵn và nhất quán trên tất cả các yếu tố hình thức, bao gồm thiết bị, máy ảo cho đa đám mây, vùng chứa và SaaS. Điều này làm cho FortiGate được cung cấp bởi FortiOS ở khắp mọi nơi trở thành một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho việc hiện đại hóa mạng và được tích hợp trên tất cả các phần của mạng.

FortiGate và FortiGuard được hỗ trợ bởi AI

Các thiết bị mới này tích hợp với tất cả các Dịch vụ bảo mật FortiGuard hỗ trợ bởi AI được công bố gần đây được giới thiệu trong FortiOS 7.2 , bao gồm Hộp cát nội tuyến đầu tiên trong ngành, Bảo vệ thiết bị nâng cao cho môi trường OT và IoT, phát hiện ổ dịch cung cấp cảnh báo ngay lập tức và tập lệnh săn tìm mối đe dọa khi bùng phát, SOC -as-a-Service cung cấp khả năng tìm kiếm và tự động hóa Cấp 1 với các tùy chọn hỗ trợ Cấp 2 và Cấp 3, IPS chuyên dụng và CASB nội tuyến.

FortinGate 3500F mang lại bảo mật cao

N / A

Mỗi mạng chỉ an toàn như điểm yếu nhất của nó. Tăng tốc kỹ thuật số yêu cầu các kiến ​​trúc CNTT kết hợp mở rộng và mở rộng quy mô trên nhiều hệ sinh thái để đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng có sẵn cho mọi người dùng, trên mọi thiết bị, từ bất kỳ vị trí nào mà không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, để đạt được điều này, đòi hỏi sự bảo mật nhất quán ở mọi nơi — điều mà hầu hết các chiến lược và giải pháp cũ không thể cung cấp. Dòng FortiGate NGFW, bao gồm FortiGate 3500F mới, cho phép các tổ chức thiết lập và duy trì an ninh mạng đồng nhất.

Lợi ích bảo mật đầu cuối cho doanh nghiệp

  • Bảo mật toàn diện và hoạt động được tối ưu hóa cho các doanh nghiệp công nghiệp: Security Fabric của Fortinet cung cấp khả năng bảo mật có thể mở rộng từ RAN đến lõi đến máy tính biên đa truy cập (MEC). Điều này cho phép các doanh nghiệp công nghiệp đạt được các đổi mới kỹ thuật số, nhanh nhẹn, cải thiện an toàn và tuân thủ trong khi tối ưu hóa hiệu suất và loại bỏ độ trễ.
  • Tạo ra các dịch vụ giá trị gia tăng khác biệt: Các nhà khai thác mạng di động tận dụng Kết cấu bảo mật của Fortinet để xây dựng các dịch vụ giá trị gia tăng khác biệt. Ngoài ra, các MNO dựa vào Fortinet để bảo mật mạng công cộng và riêng tư, cho phép họ cung cấp cổng bảo mật RAN, bảo mật chuyển vùng, giảm tiếp xúc với API lõi 5G và đạt được khả năng hiển thị và tự động hóa bảo mật tổng thể.

Thông tin về Innotel

Innotel – Nhà phân phối thiết bị Wireless – Wifi HPe, Meraki, Cisco, Ruckus, Unifi, Sophos, Fortinet ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống thiết bị cân bằng tải với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Fortinet FortiGate 5

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email:  sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook:  https://www.facebook.com/thuanphong.innotel/

 

Mời bạn đánh giá

Call Now