Cách Hệ Thống CCTV Có Thể Tiết Kiệm Tiền Cho DN

Hệ Thống CCTV Doanh Nghiệp | Camera quan sát có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và 1 trong số đó là giúp giảm rủi ro sự cố có thể gây tổn thất tài chính. Trong bài viết này, Innotel sẽ liệt kê cách một hệ thống camera quan sát có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho DN của bạn 

Hệ Thống CCTV Doanh Nghiệp

Hệ Thống CCTV Doanh Nghiệp | Cách Nó Có Thể Tiết Kiệm Tiền Cho DN

Tăng cường sức khỏe và an toàn

Đảm bảo nhân viên và khách hàng của bạn được an toàn bất cứ khi nào họ bước vào cơ sở thương mại của bạn là điều cần thiết để kinh doanh an toàn. Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát giúp bạn ngăn ngừa tai nạn tại nơi làm việc, bằng cách lắp đặt camera quan sát trong toàn bộ tòa nhà thương mại, hệ thống này có thể được giám sát 24/7 và các rủi ro có thể được xác định và xử lý trước khi tai nạn xảy ra. Camera quan sát cũng có thể giúp xác định các khu vực có nguy cơ cao và có nhiều khả năng xảy ra tai nạn, cho phép bạn thực hiện các quy trình để giảm thiểu nguy cơ xảy ra tai nạn hơn nữa.

Giảm thiểu rủi ro và ngăn ngừa tai nạn tại nơi làm việc có thể tiết kiệm cho công ty một số tiền lớn mà sẽ phải chi cho các chi phí pháp lý và bồi thường khi tai nạn xảy ra, và có thể mất thu nhập nếu doanh nghiệp phải đóng cửa vì sức khỏe và lý do an toàn.

Tăng năng suất

Đảm bảo năng suất cao và nhân viên đang thực hiện công việc hiệu quả là một khía cạnh quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào vì tiền lương của nhân viên có thể là một trong những khoản chi lớn nhất đối với một doanh nghiệp. Một hệ thống camera quan sát có thể giúp giám sát rằng nhân viên đang làm việc và đảm bảo rằng các nhiệm vụ được hoàn thành đúng thời hạn. Ngoài ra, thông qua việc giám sát nhân viên trong một khoảng thời gian, có thể thiết lập một điểm chuẩn về thời gian thực hiện các nhiệm vụ nhất định. Ngoài ra, camera quan sát được đặt ở vị trí tốt cũng có thể đảm bảo người sử dụng lao động đến đúng giờ và dành thời gian chính xác cho thời gian nghỉ được chỉ định, tất cả các khía cạnh có thể ảnh hưởng đến năng suất của nhân viên của bạn.

>> Xem thêm các sản phẩm CCTV chúng tôi cung cấp 

Cải thiện bảo mật

Việc lấy cắp hàng tồn kho có thể là một tổn thất lớn về tài chính đối với một doanh nghiệp, và ngay cả khi được bảo hiểm, nó có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp vì khách hàng và nhà cung cấp có thể bị thất vọng. Việc lắp đặt camera quan sát ngay lập tức ngăn chặn tội phạm khỏi tòa nhà của bạn vì tội phạm biết họ đang bị theo dõi, giảm khả năng phạm tội.

Ngoài ra, camera quan sát có thể giúp giảm chi phí nhân viên bảo vệ, việc phải trả nhiều nhân viên an ninh để giám sát một cơ sở thương mại có thể là một chi phí hoạt động lớn cho một doanh nghiệp. Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát có thể cắt giảm những chi phí đó và cung cấp khả năng giám sát 24 giờ cho tòa nhà của bạn và cho phép ít nhân viên bảo vệ giám sát một tòa nhà thương mại từ một phòng điều khiển trung tâm.

Hệ Thống CCTV Doanh Nghiệp

Hệ Thống CCTV Doanh Nghiệp | Cách Nó Có Thể Tiết Kiệm Tiền Cho DN

Giảm bớt các vụ việc pháp lý

Chi phí pháp lý khi xảy ra sự cố có thể khiến doanh nghiệp thiệt hại những khoản tiền đáng kể, kể cả khi doanh nghiệp không có lỗi nếu không có bằng chứng chứng minh sự khác biệt. Có một hệ thống CCTV giám sát doanh nghiệp của bạn cho phép bạn có một nhật ký đầy đủ và minh bạch về mọi thứ xảy ra trong cơ sở thương mại của doanh nghiệp bạn. Ví dụ: Nếu có một tai nạn tại nơi làm việc mà bạn không phải do lỗi và một người cố gắng khẳng định đó là lỗi của bạn, thì cảnh quay CCTV cho phép bạn hiển thị chính xác những gì đã xảy ra và ai là người có lỗi. Có bằng chứng rõ ràng như vậy khi sự cố xảy ra có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp của bạn và cũng ngăn chặn những người khác cố gắng đưa ra các tuyên bố sai sự thật.

Phòng chống trộm cắp của nhân viên

Hành vi trộm cắp của nhân viên có thể là một vấn đề lớn ở một số doanh nghiệp. Việc lắp đặt camera quan sát ở những khu vực chỉ dành cho nhân viên như phòng kho cho phép bạn theo dõi những ai truy cập những địa điểm này nếu có bất kỳ điều gì bị mất tích.

Ngoài ra, việc có một hệ thống camera quan sát giám sát các bãi đậu xe và các khu vực bên ngoài cho phép bạn theo dõi những ai ra vào cơ sở thương mại của bạn và ghi lại biển số của họ. Nếu có trường hợp doanh nghiệp bị thiếu hàng hoặc hàng tồn kho, CCTV sẽ cho phép bạn xem qua cảnh quay CCTV cho thời gian và ngày cụ thể mà một sự cố đã xảy ra và giúp xác định xem có hàng hoặc hàng tồn kho nào rời khỏi cơ sở hay không.

Hệ Thống CCTV Doanh Nghiệp

Hệ Thống CCTV Doanh Nghiệp | Cách Nó Có Thể Tiết Kiệm Tiền Cho DN

Bạn có muốn tiết kiệm tiền với camera quan sát?

Nếu bạn cần trợ giúp và tư vấn về việc lắp đặt hệ thống camera quan sát có thể giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh của bạn, hãy gọi trực tiếp cho Innotel – Đơn vị cung cấp Camera quan sát tại HCM

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: https://www.facebook.com/InnotelOfficial/

Mời bạn đánh giá

Call Now