Chuyển đổi số trong y tế bệnh viện – Y tế số với Sangfor VDI

Chuyển đổi số trong y tế bệnh viện (y tế số) là giải pháp Ảo hóa máy trạm cho Bệnh viện với Sangfor VDI

1. Tổng quan chuyển đổi số trong y tế bệnh viện

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, ngành Y tế cần tiên phong đảm nhận vai trò dẫn đầu trong việc đổi mới và thử nghiệm các công nghệ mới về CNTT, để từng bước vững chắc áp dụng chuyển đổi số trong y tế.

Các hệ thống ứng dụng chuyển đổi số trong y tế như: hệ thống lâm sàng, hệ thống thu thập và phân tích dữ liệu thiết bị y tế khác nhau được đặt khắp các phòng làm việc, phòng khám, phòng mổ và nhiều khoa khác nhau của bệnh viện.

Tuy nhiên, người quản lý CNTT đang phải đối mặt với các vấn đề khác nhau về số lượng lớn các loại thiết bị đầu cuối phức tạp, môi trường hệ thống máy tính để bàn phức tạp, thiết bị đầu cuối công cộng, rò rỉ thông tin cá nhân và sử dụng trái phép thông tin bệnh nhân, đơn thuốc,….

Đồng thời, yêu cầu nâng cao hiệu quả công việc của bác sĩ cũng đòi hỏi phải đẩy mạnh và ứng dụng thực tế văn phòng di động, máy tính để bàn di động.

Chuyển đổi Số Trong Y Tế Bệnh Viện – Y Tế Số Với Sangfor Vdi

2. Mục tiêu chuyển đổi số trong y tế bệnh viện

Đơn giản hóa quá trình vận hành và bảo trì máy tính để bàn

Với Sangfor VDI chuyển đổi số trong y tế Thông qua Máy chủ, máy tính để bàn của nhân viên y tế được quản lý tập trung nhằm nâng cao hiệu quả triển khai hệ thống thông tin y tế, nhân viên CNTT có thể duy trì và quản lý từ xa các ứng dụng máy tính để bàn và y tế thông qua bảng điều khiển hợp nhất mà không cần phải đích thân đến các phòng ban khác nhau.

Đảm bảo an ninh mạng cho hệ thống y tế

Sangfor VDI loại bỏ dữ liệu nhạy cảm khỏi tất cả các hệ thống thiết bị đầu cuối của bệnh viện giúp giảm rủi ro bảo mật dữ liệu đồng thời đơn giản hóa quy trình phân phối chính sách cấu hình, kiểm soát tập trung việc sử dụng các thiết bị ngoại vi khác nhau, giảm khả năng xâm nhập của vi-rút, đảm bảo hiệu quả an ninh cho bệnh nhân nội/ngoại trú và hệ thống cũng như cung cấp tính khả dụng cao nhất của các dịch vụ bệnh viện đang cung cấp.

Xây dựng bệnh viện xanh tiết kiệm năng lượng

Chuyển đổi số trong y tế với Sangfor VDI máy tính để bàn của bác sĩ, y tá sẽ được thay thế bằng thiết bị đầu cuối nhỏ gọn (thin client), được thiết kế không có quạt và không gây tiếng ồn, đáp ứng nhu cầu về một môi trường y tế yên tĩnh và thoải mái. Mỗi thiết bị đầu cuối nhỏ gọn này chỉ tiêu thụ 10W năng lượng so với mức tiêu thụ năng lượng 200W của máy tính để bàn, đồng thời tiết kiệm 90% chi phí điện và giúp bệnh viện tuân thủ mọi yêu cầu xây dựng bệnh viện xanh tiết kiệm năng lượng.

Dịch vụ y tế linh hoạt và hiệu quả

Chuyển đổi số trong y tế với Sangfor VDI tính di động của giải pháp cho phép nhân viên y tế sử dụng máy tính để bàn làm việc của riêng họ trên các thiết bị khác nhau vào bất kỳ lúc nào, các bác sĩ nhận được trải nghiệm tiếp cận hệ thống y tế nhất quán ở các khoa, phòng khác nhau, tại nhà và trong các chuyến công tác điều này cũng giúp việc truy vấn dữ liệu bệnh nhân, khám bệnh, danh sách kiểm tra và các yêu cầu y tế khác trở nên thuận tiện hơn, cải thiện đáng kể hiệu quả y tế và sự hài lòng của bệnh nhân đối với các dịch vụ y tế.

 

Chuyển đổi Số Trong Y Tế Bệnh Viện – Y Tế Số Với Sangfor Vdi

3. Giải pháp chuyển đổi số trong y tế bệnh viện

Trải nghiệm hoàn hảo

Giải pháp này tích hợp và tối ưu hóa các thiết bị đầu cuối nhỏ gọn, VDI, máy chủ và bộ lưu trữ. Nó tương thích với nhiều ứng dụng y tế khác nhau và cung cấp trải nghiệm máy tính để bàn tương đương với PC dành cho bác sĩ, y tá, đáp ứng nhu cầu đáp ứng thời gian thực của bệnh viện.

Tăng tính sẵn sàng

Sangfor VDI Dựa trên cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI), giải pháp này sử dụng các công nghệ như server clustering, di chuyển máy ảo, ảo hóa lưu trữ phân tán và cộng dồn băng thông để cung cấp nền tảng ảo hóa máy tính để bàn hoàn thiện và ổn định cho các bệnh viện nhằm xử lý nhanh chóng các lỗi xảy ra và cải thiện chất lượng dịch vụ của các dịch vụ y tế.

Nhanh chóng và hiệu quả

Giải pháp Chuyển đổi số trong y tế này sử dụng các kỹ thuật đăng nhập một lần và tắt máy tính tương tự như thói quen sử dụng PC thông thường, cho phép tất cả nhân viên y tế, bất kể có kinh nghiệm về công nghệ thông tin hay không, có thể sử dụng mà không cần đào tạo. Đồng thời, việc sử dụng kiến trúc triển khai siêu hội tụ vào một bảng điều khiển duy nhất giúp cải thiện hiệu quả của CNTT cho ngành y tế.

Chuyển đổi Số Trong Y Tế Bệnh Viện – Y Tế Số Với Sangfor Vdi

1.9/5 - (1280 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now