Hướng dẫn di chuyển VM của hãng khác về Sangfor HCI

Hướng Dẫn di chuyển VM của hãng khác về Sangfor HCI: Các bạn đang sử dụng một giải pháp ảo hóa khác và bây giờ cần di chuyển các Virtual Machine sang giải pháp Sangfor HCI. Việc đầu tiên là cần Export VM ra ngoài sau đó sẽ import vào trong Sangfor HCI, tài liệu này đề cập tới việc import VM vào Sangfor HCI sau khi đã export. Chú ý: Import Sangfor HCI hỗ trợ hai định dạng là OVA và VMA

Hướng dẫn di chuyển VM của hãng khác về Sangfor HCI

1. Đăng nhập vào Sangfor HCI

2. Chọn New để tạo mới một VM

3. Một tab mới hiện lên và chúng ta chọn thao tác Import Virtual Machine

4. [di chuyển VM của hãng khác về Sangfor HCI] Sau khi chọn Import Virtual Machine, chúng ta sẽ thấy bảng thông tin như dưới và chỉ cần chọn phần VM image Files, trỏ đường dẫn tới File OVA hoặc VMA để import vào Sangfor HCI.
Tất nhiên bạn có thể chọn nơi lưu trữ dữ liệu của VM này ở phần Datastorage (tốt nhất sử dụng Virtual datastorage để có thể đảm bảo tính dự phòng)

5. Dẫn đến File VMA

5. Chọn Storage

6. [Di chuyển VM của hãng khác về Sangfor HCI] – Lưu ý chọn Working Location là nơi Server Sangfor HCI sẽ được đưa vào và khởi chạy, ví dụ chúng ta có 3 máy chủ trong một Cluster và con Máy Chủ HCI thứ 2 có địa chỉ là 192.200.19.19.

7. Bấm import, và quá trình upload file VM vào trong HCI sẽ diễn ra. Tốc độ sẽ phụ thuột vào cổng mạng của Máy tính Client đang upload, cổng mạng của máy chủ HCI, IOPS….

8. Sau khi upload thành công

9. Bây giờ có thể Power On VM. Như vậy, bạn đã import thành công.

Liên hệ tư vấn Sangfor HCI

Trên đây là bài viết hướng dẫn di chuyển VM của hãng khác về Sangfor HCI (di chuyển VM về Sangfor HCI) của Innotel cung cấp, quý khách quan tâm cần hỗ trợ có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật Innotel (Nhà phân phối Sangfor chính hãng tại Việt Nam) để được hướng dẫn chi tiết hơn

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

  • Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Email: sales@innotel.com.vn
  • Điện thoại: 0982.887.089
  • Liên hệ website: INNOTEL
  • Facebook: Fanpage Innotel

Call Now