Những Điểm Mới Máy Chủ HPE ProLiant Gen11

Máy Chủ HPE ProLiant Gen11 được thiết kế chuyên nghiệp hơn  để mang lại hiệu suất tối ưu cho từng công việc cụ thể mà bạn mong muốn. Cùng Innotel  tìm hiểu thêm về từng điểm khác biệt này dưới đây.

những điểm mới của HPE ProLiant Gen11

Những Điểm Mới Máy Chủ HPE ProLiant Gen11

Máy Chủ HPE ProLiant Gen11

Các máy chủ HPE ProLiant được thiết kế cho môi trường Hybrid Cloud có thể quản lý ở nội bộ hoặc thông qua Cloud. Cập nhật gần đây từ HPE ProLiant Gen11 là vào tháng 11 năm 2022 để các máy chủ HPE ProLiant được tối ưu mang lại trải nghiệm vận hành thông qua Cloud trực quan, dễ nắm bắt. Đồng thời, HPe ProLiant tiếp tục cập nhật vá lỗi bảo mật. Hiện nay các tổ chức đang chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe có yêu cầu rất cụ thể, máy chủ HPE ProLiant phiên bản Gen 11 được thiết kế chuyên nghiệp hơn nữa để mang lại hiệu suất tối ưu cho từng công việc cụ thể mà bạn mong muốn. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về từng điểm khác biệt này dưới đây.

Trải nghiệm quản lý Máy Chủ thông qua Cloud

HPe cung cấp một hệ sinh thái Cloud Services cho Server & Storage có nhiều dịch vụ, các bạn có thể trải nghiệm và sử dụng dịch vụ GreenLake for Compute Ops Management có sẵn khi mua Máy Chủ HPE ProLiant Gen 10 trở lên. Có hai gói thêu bao Standard hoặc Enhanced Tiers (Cho phép trial 60-90 ngày để thử hết các khía cạnh năng nâng cao của tính năng để khách hàng có thể tự đánh giá sự cần thiết cho việc nâng cấp license). Các nền tảng được hỗ trợ bởi GreenLake for Compute Ops Management như sau:

  • HPE ProLiant ML and DL Gen10 and Gen10 Plus servers
  • HPE ProLiant Gen11 servers
  • HPE Alletra Storage 4110
  • HPE Alletra Storage 4120

Dưới đây là bảng so sánh tính năng giữa hai lựa chọn Standard hoặc Enhanced Tiers, bạn có thể lựa chọn Standard khi oder Server đến khi nhận thiết bị và vận hành bạn có thể kích hoạt trail 90 ngày để đánh giá việc có nên nâng cấp Enhanced.

Máy Chủ HPE ProLiant Gen11

# GreenLake for Compute Ops Management:

HPE GreenLake for Compute Ops Management giúp bạn từ tích hợp phần mềm như VMware, Window Hyper-V vào Máy Chủ từ xa một cách an toàn đến đơn giản hóa các bản cập nhật và tuân thủ theo chính sách bảo mật của Tổ Chức, giám sát và quản lý thống nhất tất cả các Máy Chủ HPE. HPE GreenLake for Compute Ops Management sẽ giúp bạn làm thay những công việc nhàm chán lặp lại nhiều lần, giải phóng thời gian cho bạn.

HPE GreenLake for Compute Ops Management đơn giản hóa việc triển khai phần cứng máy chủ mới từ một thiết bị vô tri sang có hệ điều hành. Đặt BIOS, cập nhật firmware. Gán Nhãn và Nhóm thiết bị để quản lý và giám sát cá thiết bị trực quan. Xác định ngay thiết bị nào cần cập nhật, hay những cập nhật quan trọng Hot Fix. Sử dụng các chính sách để phân chia giai đoạn và lên lịch cập nhật theo cách thủ công hoặc tự động. Theo dõi và quản lý – Chế độ xem nhanh tức thì về tình trạng và trạng thái của nhóm và thiết bị mong muốn. Nhận thông báo với các hành động được khuyến nghị, tất cả từ một bảng điều khiển quản lý duy nhất. Có thể quản lý 10 đến hàng nghìn Server ở bất kỳ vị trí địa lý.

Có nhiều dịch vụ cung cấp bởi HPE GreenLake Services, nhìn vào hình dưới đây bạn có thể thấy điều đó. Việc này cung cấp sự linh hoạt cho khách hàng khi cần mở rộng qui mô cũng như thu hẹp, cho khách hàng thấy được sự đơn giản hóa việc triển khai và quản lý hạ tầng Máy Chủ, Lưu trữ, Thiết bị Mạng trong một trang truy cập duy nhất.

Máy Chủ HPE ProLiant Gen11

Giao diện khi truy cập dịch vụ Compute Ops Management, chúng ta sẽ thấy được tất cả thông tin của các Servers đặt ở nhiều vị trí địa lí. Có nhiều tính năng để khách hàng trải nghiệm HPE GreenLake for Compute Ops Management khi sử dụng.

HPE ProLiant Gen11

Cách thức hoạt động đơn giản, người quản trị sẽ truy cập HPE GreenLake for Compute Ops Management ở bất kỳ nơi nào có Internet, thông qua Internet để kết giữa con người với thiết bị với nhau.

 HPE ProLiant Gen 11

Trusted security by design

Silicon root of trust (SRoT):

  • ProLiant Gen11, HPE đã mở rộng bảo mật. HPE hiểu rằng cần tích hợp sẵn tính năng bảo mật theo thiết bị của hãng, HPE dẫn đầu ngành với silicon root of trust trong mọi máy chủ HPE ProLiant, silicon root of trust đảm bảo rằng các máy chủ khởi động với firmware bất biến (không thể thay đổi) giữa phần mềm với phần cứng. Khách hàng có thể yên tâm khi biết máy chủ HPE ProLiant của họ sẽ không khởi động với firmware bị xâm nhập.
  • Nhưng nếu phần mềm độc hại được đưa vào sau khi máy chủ được khởi động thì sao? Các máy chủ HPE ProLiant có thể liên tục kiểm tra firmware cũng như UEFI và BIOS. Nếu phần mềm độc hại được phát hiện, máy chủ HPE ProLiant có thể khôi phục firmware về trạng thái gần nhất trước khi phát hiện mối đe dọa.

dac diem may chu HPE ProLiant Gen11 2

Tổng Kết

Tóm lại, cơ bản HPE gần đây hướng đến một mô hình kinh doanh Máy Chủ, Lưu Trữ, Thiết bị mạng của họ trở thành như một nhà cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành như as-a-service business. Các Máy Chủ thế hệ mới song song với việc quản lý truyền thống thì chúng ta có thể quản lý chúng thông và các thiết bị trong hệ sinh thái thông qua Cloud Services của hãng, nên gọi đó là Hybrid. Đồng thời, họ tăng cường nâng cấp việc bảo mật cao hơn thông qua xác định nguồn gốc linh kiện, firmware cấu thành một thiết bị của họ, đảm bảo sự ổn định. Các dịch vụ cung cấp ở HPE GreenLake là một giải pháp tổng thể, chúng ta có nhiều lựa chọn ở đó.

Innotel là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vựt triển khai hạ tầng Máy Chủ, Backup, Mạng. Chúng tôi tự tin đem lại cho các bạn một giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn một cách linh động cho dù bạn muốn triển khai theo mô hình tại chỗ on-prem hoặc xây dựng datacenter để cung cấp dịch vụ cho các chi nhánh như một dạng Private-cloud, bạn cũng có thể quản lý tất cả thông qua Public Cloud để đơn giản nhất mà hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: https://www.facebook.com/thuanphong.innotel/

Mời bạn đánh giá

Call Now