Những lợi ích CCTV online mang lại cho Doanh Nghiệp

Có thể CCTV online mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp là câu hỏi khiến mọi người thắc mắc nhiều. Câu hỏi này sẽ được Innotel giải đáp giúp bạn thông qua bài viết sau đây.

cctv online

CCTV online cho doanh nghiệp

Tất cả các doanh nghiệp nên được trang bị ngay các công cụ bảo vệ sinh an ninh nhằm mục đích bảo vệ chính bạn và tài sản của bạn. Điều này dễ dàng hiểu rõ hơn trong đời sống, việc tội phạm thực hiện các vụ đột nhập trộm cấp trong những năm gần đây. Vì thế việc trang bị và lắp đặt CCTV online là lựa chọn mà cần thiết cho doanh nghiệp.

Lợi ích mà CCTV mang lại

lợi ích của cctv

Giám sát từ xa: Việc cctv giúp bạn trở thành công cụ thay bạn quan sát những hoạt động của doanh nghiệp, vì vậy nếu bạn được cảnh báo rằng có vấn đề, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để giám sát và kiểm tra các camera được đặt tại doanh nghiệp. Với các công nghệ tiên tiến việc bạn có thể quan sát cctv qua các thiết bị online là điều cực kì dễ dàng.

Giám sát nhân viên: Khi có camera quan sát thì bạn biết được tác phong hay thái độ làm việc của nhân viên trong cửa hàng hay văn phòng một cách chính xác nhất mà không cần một ai khác báo cáo cho bạn, camera sẽ báo cáo đến bạn một cách trung thực nhất, qua đó thì camera quan sát sẽ thúc đẩy tính tự giác trong công việc của nhân viên cao hơn nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho chính bạn.

Phân tích video: Camera quan sát có khả năng quay và lưu trữ số lượng lớn cảnh quay do đó việc xem lại các đoạn video cần thiết là cực kì dễ dàng. Đặc biệt các sự cố có thể phát hiện sớm và giải quyết chúng tránh các hậu quả nghiệm trọng về sau.

Đảm bảo an ninh, tài sản: Camera sẽ giám sát những tài sản có giá trị hay tiền bạc của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất, biết rõ mặt những ai xuất hiện trong khu vực không cần thiết và phòng tránh cũng như giảm được những tệ nạn xã hội như trộm cắp diễn ra đối với bạn. Tránh được những người xấu xuất hiện ở cửa hàng văn phòng của bạn qua đó đảm bảo an ninh tốt nhất. Với chế độ camera quan sát cả đêm lẫn ngày giúp bạn đảm bảo an ninh 24/24 tốt nhất, có thể xem camera như là một người bảo vệ không bao giờ ngủ.
Tiết kiệm chi phí, tiền bạc: Camera chỉ cần bỏ ra một lần là bạn có thể giám sát được trọn đời mà không cần mất thêm một phí nào khác, bạn có thể yên tâm mà quản lý. Bạn có thể xem camera tại cửa hàng hay văn phòng của bạn bất cứ thời gian nào mà bạn muốn, giúp bạn tiết kiệm được một lượng thời gian khá lớn để làm những công việc quan trọng hơn.
Innotel – Nhà phân phối thiết bị CCTV Hanwha, D-Link ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống thiết bị cân bằng tải với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: https://www.facebook.com/InnotelOfficial/

Mời bạn đánh giá

Call Now