Bộ lưu điện ups lưu được bao lâu? 

Bộ lưu điện ups lưu được bao lâu là câu hỏi được người dùng quan tâm khá nhiều, nên hôm nay Innotel sẽ thông tin đến bạn về thời gian lưu điện, cũng như hỗ trợ bạn cách tìm bộ lưu điện UPS phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. 

Bộ lưu điện ups lưu được bao lâu? 

Bộ lưu điện ups dùng để làm gì?

Nếu bạn không biết UPS là gì và nó hoạt động như thế nào, thì bạn sẽ không nhận thức được vai trò quan trọng của nó đối với doanh nghiệp của bạn. UPS là viết tắt của Uninterruptable Power Supply và nó cung cấp một chức năng quan trọng cho các doanh nghiệp trong trường hợp mất điện.

UPS cung cấp nguồn điện dự phòng cho hệ thống CNTT và phần cứng công nghệ khi mất điện. Việc mất nguồn đột ngột có thể gây hư hỏng các bộ phận phần cứng, mất dữ liệu và gián đoạn hoạt động kinh doanh chung. Máy phát điện dự phòng có thể mất một khoảng thời gian để khởi động, vì vậy việc sử dụng UPS sẽ bảo vệ hệ thống CNTT và phần cứng trong thời gian tạm thời bằng cách cung cấp nguồn điện liên tục trong suốt thời gian mất điện.

Bộ lưu điện ups lưu được bao lâu

Có rất nhiều loại UPS, và mỗi bộ lưu điện UPS sẽ có thời gian lưu điện khác nhau, thông thường các loại UPS Offline sẽ có thời gian lưu điện giao động từ 15 đến 30 phút. Còn các  UPS Online hiện nay sẽ có thời gian lưu điện lâu hơn, có bộ lưu điện có thời gian lưu lên đến vài chục giờ.

Mỗi nhu cầu lưu điện khác nhau sẽ có dòng UPS khác nhau và quan trọng là chi phí cũng khác nhau, chính vì vậy để tiết kiệm ngân sách đầu tư bạn cần tính toán cẩn thận về thời gian lưu điện cũng như tìm hiểu chi tiết về thương hiệu sử dụng.

Cách tìm bộ lưu điện phù hợp với nhu cầuBộ lưu điện ups lưu được bao lâu? 

UPS là một hệ thống cấp nguồn quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào dựa vào việc có nguồn điện liên tục nhưng có rất nhiều giải pháp UPS khác nhau, để đáp ứng một loạt các yêu cầu khác nhau. Dưới đây là một số mẹo về cách chọn bộ lưu điện phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn:

Xác định thiết bị bạn cần bảo vệ

Khi bạn đã xác định được thiết bị nào mình cần bảo vệ, bạn có thể tính toán điện áp sẽ hiển thị trên các thiết bị và thông tin này sẽ giúp bạn tìm được UPS phù hợp với yêu cầu tải. Các hệ thống UPS cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất sẽ ngăn thiết bị bị hư hỏng do nguồn điện đột ngột, vì vậy hãy quyết định xem đó có phải là ưu tiên cho thiết bị của bạn hay không.

Ngân sách của bạn dành cho bộ lưu điện UPS

Một trong những yếu tố lớn nhất trong việc quyết định UPS của bạn sẽ là ngân sách có sẵn là bao nhiêu. Các hệ thống UPS khác nhau về giá cả và trong khi một hệ thống ngân sách thấp hơn có thể đủ cho một văn phòng nhỏ, chẳng hạn như một trung tâm dữ liệu lớn, sẽ yêu cầu một giải pháp UPS phức tạp hơn nhiều. Khi bạn quyết định liệu chi phí đó có hợp lý hay không, hãy cân nhắc xem doanh nghiệp của bạn có thể gây thiệt hại bao nhiêu tiền và sự gián đoạn do mất điện.

Yêu cầu nguồn điện dự phòng trong bao lâu?

Một cân nhắc quan trọng khác là bạn cần UPS cung cấp điện dự phòng trong bao lâu và điều này sẽ phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn và thiết bị bạn đang vận hành. Trong một số trường hợp, bạn có thể chỉ cần đủ nguồn điện dự phòng để cho phép các hệ thống thực hiện tắt máy có kiểm soát. Các doanh nghiệp khác có thể yêu cầu nguồn điện lâu hơn nữa, để giữ cho hệ thống hoạt động cho đến khi nguồn điện cung cấp trở lại.

Xác định không gian lưu trữ

Hệ thống UPS cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy nếu bạn có một lượng không gian hạn chế để lưu trữ UPS thì đây có thể là một yếu tố khác trong việc lựa chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Có rất nhiều yếu tố khác nhau cần phải suy nghĩ khi lựa chọn hệ thống UPS phù hợp, vì vậy nếu bạn không chắc chắn hệ thống nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy thảo luận về thiết bị và yêu cầu kinh doanh của bạn với kỹ thuật viên UPS của Innotel

Innotel là một trong những nhà cung cấp hệ thống UPS hàng đầu có thể giúp bạn tìm được UPS phù hợp cho doanh nghiệp của mình, có tính đến tất cả các thông tin liên quan. Chúng tôi cũng có thể cung cấp hỗ trợ và bảo trì liên tục nếu được yêu cầu, vì vậy hãy liên hệ ngay hôm nay và chúng tôi có thể giúp đảm bảo thiết bị kinh doanh của bạn được bảo vệ UPS chính xác.

>> Xem gợi ý các sản phẩm phù hợp cho hệ thống CCTV 

Liên hệ tư vấn

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: https://www.facebook.com/InnotelOfficial/

Mời bạn đánh giá

Call Now