Gợi Ý Bộ Lưu Điện UPS Cho Hệ Thống CCTV

Sử dụng bộ lưu điện UPS cho hệ thống CCTV là vô cùng quan trọng. Bởi nó sẽ giúp người sử dụng tránh được nguy cơ mất dữ liệu quan trọng. 

Sử dụng UPS ngăn ngừa mất dữ liệu

Vì hầu hết các hệ thống đều dựa trên IP, nên nếu máy chủ trung tâm gặp sự cố khi nguồn điện gặp sự cố, toàn bộ hệ thống bảo mật của bạn sẽ ở chế độ ngoại tuyến và không hoạt động. Những sự cố như vậy ước tính khoảng 30% các lỗi hệ thống bảo mật. Cài đặt các biện pháp an ninh đáng tin cậy, chẳng hạn như hệ thống CCTV/Alarm là điều quan trọng để ngăn chặn truy cập trái phép. Đảm bảo bạn có hệ thống UPS để hỗ trợ các thiết bị an ninh của mình, nó sẽ đảm bảo bạn duy trì mức độ bảo vệ liên tục, khi nguồn điện lưới hoặc POE (Nguồn qua Ethernet) bị lỗi.

Tầm quan trọng của việc dự phòng nguồn UPS cho hệ thống CCTV

Nếu không lắp đặt hệ thống UPS, sự cố nguồn điện hoặc mất điện sẽ dẫn đến mất nguồn. Hệ thống camera quan sát làm cho các camera ngừng hoạt động.

> Hệ thống UPS có thể cung cấp nguồn điện sạch nhất quán, ngăn chặn dòng điện tăng vọt và giữ điện ở mức ổn định. Do đó đảm bảo các camera luôn trực tuyến 24/7.

Hệ thống UPS cho hệ thống CCTV

bo-luu-dien-ups

Bộ lưu điện ups cho CCTV

Hệ thống UPS dành cho hệ thống an ninh được thiết kế để cung cấp nguồn điện sạch, ổn định, không bị gián đoạn cho hệ thống an ninh trong trường hợp mất điện dù là đột ngột  hay do sơ sót từ con người. Nguồn dự phòng của Bộ lưu điện UPS cũng giúp bảo vệ thiết bị quan trọng khỏi tình trạng mất điện, sụt / đột biến điện áp và các sự cố về nguồn điện khác.

Hệ thống an ninh yêu cầu UPS cấp điện chất lượng cao và sóng sin trực tuyến. Trước khi chọn UPS cho hệ thống CCTV/Alarm , bạn nên ước tính mức tiêu thụ điện năng của toàn bộ hệ thống và thiết kế dự phòng.

Hệ thống nào phù hợp với bạn?

Thiết bị dự phòng nguồn UPS có thể đảm bảo hệ thống camera quan sát của bạn vẫn hoạt động trong trường hợp mất nguồn điện. Tùy thuộc vào nguồn điện của hệ thống an ninh của bạn và thời gian chạy cần thiết được yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại UPS tháp gắn trên giá đỡ hoặc độc lập với các xếp hạng kVA khác nhau và nhiều tùy chọn pin.

>> Xem thêm các sản phẩm UPS do innotel cung cấp 

Bộ lưu điện ups cho CCTV được đề xuất bộ lưu điện ups cho CCTV

Hệ thống UPS cho thiết bị camera quan sát cần phải đơn giản, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí, UPS một pha là lý tưởng.

Thông tin về Innotel

Innotel – Nhà phân phối UPS thương hiệu Socomec ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống thiết bị cân bằng tải với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: https://www.facebook.com/InnotelOfficial/

Mời bạn đánh giá

Call Now