Sangfor Ngaf – Sản Phẩm Khuyến Nghị Sử Dụng Của CyberRating.org

Sangfor Ngaf đạt xếp hạng cao và là sản phẩm khuyến nghị sử dụng của CyberRating.org. Tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết mà Innotel – Nhà phân phối Sangfor cập nhật hôm nay

Sơ lược về Sangfor Technologies

Sangfor Technologies là công ty cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp điện toán đám mây và an ninh mạng tích hợp được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo AI, tường lửa (NGAF) của họ đã đạt được xếp hạng vượt trội và có một mức giá rất tốt dựa theo phân khúc tường lửa mạng doanh nghiệp do CyberRatings.org thực hiện trong nhiều năm liên tiếp, một tổ chức phi lợi nhuận đã cam kết cung cấp thử nghiệm khách quan và độc lập về hiệu quả của sản phẩm bảo mật.

Trích phát biểu của CEO CyberRatings.org:

“Sangfor has achieved consistently high ratings in testing over the past several years. They have a solid product that deserves consideration.”

Vikram Phatak, CEO of CyberRatings.org

Tổng quan kết quả

Firewall top leader nhưng không cần phải trả một cái giá quá cao, rõ ràng. Theo CyberRatings.org, Sangfor NGAF 5300 mang lại hiệu quả bảo vệ tốt dựa trên băng thông, nghĩa là khi bật các tính năng bảo mật đồng thời thì Firewall vẫn đảm bảo hiệu xuất thiết bị hoạt động ổn định, băng thông cao dựa trên số tiền bỏ ra. Với tổng chi phí phải trả để trang bị tường lửa Sangfor (TCO) trong 3 năm luôn ở mức thấp nhất (bao gồm mua phần cứng sản phẩm, bảo trì và vận hành sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ từ hãng, v.v.) và xếp thứ hai về giá cả tính theo băng thông Mbps được bảo vệ trong số tất cả các sản phẩm tường lửa đã thử nghiệm. Điều này cũng chỉ để chứng tỏ tính hiệu quả của Sangfor NGAF, khiến nó trở thành lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Sangfor Ngaf

Hình 1: Kết quả được cung cấp bởi CyberRating

Điều đáng buồn là có một số hãng dựa trên danh tiếng lại cho ra kết quả không mấy khả quan. Tuy nhiên, chúng ta nên tôn trọng và tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia của một tổ chức danh tiếng đã làm việc rất nhiều giờ với sự giám sát chặc chẽ để đưa đến các bạn một kết quả chính xác, vì nó mà có thể sẽ ảnh hưởng đến cả danh tiếng của họ và người khác.

Sangfor Ngaf

Hình 2: Biểu đồ thể hiện kết quả của việc kiểm tra dựa trên % khả năng bảo vệ tránh khỏi mối đe dọa Q2 – 2023

Các mức level được xác định

Theo CyberRatings.org, “một sản phẩm được xếp hạng ‘AAA’ có xếp hạng cao nhất do CyberRatings chỉ định. “Sản phẩm được xếp hạng ‘AA’ chỉ khác với các sản phẩm được xếp hạng cao nhất ở một mức độ nhỏ. ở hai cấp độ này đều là lời cam kết tốt nhất về chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng.

Danh mục chính đã được CyberRating thực hiện kiểm tra:

  • Threat Prevention: AA Rating
  • SSL/TSL Functionality: AAA Rating
  • Stability & Reliability: AAA Rating
  • Routing & Access Control: AAA Rating
  • A Leader in AI-Powered & Integrated Security

Thêm nữa, Sangfor đưa bảo mật tích hợp lên một tầm cao mới với kiến trúc Extended Detection, Defense and Response (XDDR), tích hợp vào toàn bộ các sản phẩm bảo mật của Sangfor, bao gồm NGAF, Cyber Command, Endpoint Secure và Internet Access Gateway (IAG). Hệ thống bảo mật toàn diện này tương quan các sự kiện trên toàn mạng bằng cách sử dụng các mô hình AI được xây dựng có mục đích và cùng nhau đánh giá để cho ra kết quả phản hồi lại khi xác định các mối đe dọa, ngăn chặn các cuộc tấn công có thể xảy ra là có thể đoán trước. Sangfor NGAF là một trong những tường lửa hỗ trợ AI đầu tiên trên thế giới.

Tóm tắt

Mục tiêu của sản phẩm Sangfor là đưa đến một sản phẩm tốt và giảm nhẹ phần lợi nhuận sản phẩm. Các sản phẩm của Sangfor với giao diện cấu hình và quản lý được tối ưu rất tốt để dễ dàng thao tác, vì vậy bạn sẽ phát huy hết khả năng sản phẩm. Đồng thời, các thông số cấu hình của Sangfor trong Datasheet khi trải qua quá trình kiểm tra của cyberRating được công bố thì hoàn toàn trùng khớp với Datasheet của hãng.

Liên hệ tư vấn Sangfor Ngaf

Trên đây là bài viết về Sangfor Ngaf , quý khách quan tâm cần hỗ trợ chi tiết có thể liên hệ với Innotel – Nhà phân phối của Sangfor tại Việt Nam.

>> Xem thêm các giải pháp khác của Innotel: Giải pháp 

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

Mời bạn đánh giá

Call Now