So sánh giữa BTO Server và CTO Server

Ngày nay, nhu cầu khác nhau theo kinh doanh khác nhau ngày càng nhiều. Những sản phẩm có thể được cấu hình nóng hơn trước, chẳng hạn như máy chủ. Giống như máy chủ HPE , máy chủ Dell

Tuy nhiên, bạn có thực sự biết máy chủ CTO hoặc máy chủ BTO là gì không?

Trong bài đăng này, tôi sẽ giới thiệu thông tin của họ.

Máy chủ BTO là gì?

BTO, Build-To-Order, có nghĩa là các đại lý sản phẩm đã lắp ráp các mô hình phân phối theo nhu cầu của thị trường và gửi chúng ra thị trường sau khi lắp ráp hoàn tất. Máy chủ BTO có nghĩa là không cần biết các yêu cầu trước khi lắp ráp. Khách hàng có thể chọn các mô hình này theo các cấu hình cố định. Ví dụ, P05524-B21 là máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 được trang bị bộ xử lý 8 lõi 2.110 2.1GHz, 16GB-R P408i-a 8SFF và 500W RPS. Nó không cần cấu hình nhiều hơn bây giờ và có thể được sử dụng trực tiếp khi cài đặt.

Ưu điểm và nhược điểm của BTO Server

Đơn đặt hàng BTO mất một thời gian ngắn ( Lợi thế) , nhưng nhu cầu không thể kiểm soát được ( Nhược điểm)

Vì các máy chủ BTO đã được lắp ráp khi chúng được phát hành trên thị trường, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu và họ có thể đặt hàng trực tiếp các mô hình này từ các nhà cung cấp.

Hơn nữa, các máy chủ BTO sẽ có giá thấp hơn vì các nhà cung cấp thường cung cấp giảm giá.

Tuy nhiên, chúng tôi biết các máy chủ được cấu hình sản phẩm, chúng tôi sẽ có nhu cầu khác nhau theo các doanh nghiệp khác nhau. Không có một máy chủ BTO hoàn hảo nào có thể phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào.

máy chủ 1

Máy chủ CTO là gì?

CTO, Cấu hình để đặt hàng, có nghĩa là nhà máy sẽ lắp ráp và cài đặt các sản phẩm theo tất cả các yêu cầu của người dùng và gửi cho khách hàng sau khi lắp ráp. Máy chủ CTO có nghĩa là loại máy chủ này sẽ được lắp ráp theo đơn đặt hàng thực sự của khách hàng. Ví dụ: 868703-B21 là Máy chủ CTO HPE DL380 Gen10 8SFF nhưng không thể sử dụng trước khi lắp ráp. Nó cần ổ cứng, bộ xử lý, quạt, nguồn điện và nhiều bộ lắp ráp hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của CTO Server

Đơn đặt hàng CTO sẽ mất nhiều thời gian ( Bất lợi) , nhưng chất lượng sản phẩm có thể được kiểm soát chặt chẽ ( Ưu điểm)

Tôi đã nói chuyện trước đây, máy chủ CTO cần các yêu cầu hoàn chỉnh của khách hàng trước khi lắp ráp. Vì vậy, các đơn đặt hàng sẽ mất một thời gian dài để cung cấp. Tuy nhiên, chúng tôi cần biết vì loại hình sản xuất này, chúng tôi sẽ có được chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ. Bên cạnh đó, giá đặt hàng CTO sẽ cao hơn.

máy chủ-2

Cần cân nhắc gì khi đặt mua máy chủ BTO hoặc máy chủ CTO?

Bây giờ chúng ta đã biết các khái niệm về máy chủ BTO và máy chủ CTO. Là khách hàng, cần cân nhắc điều gì khi đặt mua máy chủ, máy chủ BTO hay máy chủ CTO?

Khách hàng nên tìm hiểu chi tiết trước khi đặt hàng, theo nhu cầu thực tế, ngân sách và thời gian của khách hàng. Nếu khách hàng là nhà phân phối, đặt hàng máy chủ BTO có thể kiếm thêm tiền. Nếu khách hàng là người dùng cuối, máy chủ CTO phù hợp hơn.

Tìm hiểu thêm

Đặt mua máy chủ HPE CTO: Bạn không có ý tưởng đặt mua Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 ? Hãy truy cập link này, chúng tôi có thể giúp bạn Chọn các cấu hình khác nhau của máy chủ HPE DL380 Gen10 để đáp ứng nhu cầu của bạn.

> Chọn HPE DL380 Gen10

Đặt mua máy chủ HPE BTO: Tiết kiệm lớn trên Máy chủ HPE BTO, bao gồm Máy chủ HPE ML30 / ML110 / ML350 / DL20 / DL360 / DL388 / DL560 / DL580 Gen10.

Mời bạn đánh giá

Call Now