Tính Năng CBS250-16P-2G-EU – Thiết Bị Chuyển Mạch Cisco

CBS250-16P-2G-EU là thế hệ tiếp theo của thiết bị chuyển mạch thông minh với bộ tính năng mạng hoàn chỉnh mà bạn cần cho một mạng doanh nghiệp. Cùng theo dõi bài viết Innotel cập nhật chi tiết về tính năng CBS250-16P-2G-EU – Thiết bị chuyển mạch Cisco

tính năng CBS250-16P-2G-EU

Thuộc Cisco Business 250 Series, thiết bị chuyển mạch CBS250-16P-2G-EU cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra một mạng cấp doanh nghiệp cơ bản với giá cả phải chăng. Các tính năng này bao gồm:

Cấu hình và quản lý dễ dàng

CBS250-16P-2G-EU được thiết kế để dễ dàng triển khai và sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các đối tác phục vụ họ

Business Dashboard của Cisco được thiết kế để quản lý thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và điểm truy cập không dây của Cisco Business. Nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện và các widget để chủ động quản lý mạng của mình. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 250 Series nói chung CBS250-16P-2G-EU nói riêng hỗ trợ đầu dò nhúng cho Cisco Business Dashboard, loại bỏ nhu cầu thiết lập phần cứng hoặc máy ảo riêng biệt tại chỗ.

Giao diện người dùng web hiện đại được thiết kế lại làm giảm thời gian cần thiết để triển khai, khắc phục sự cố và quản lý mạng. Trình hướng dẫn cấu hình đơn giản hóa các tác vụ cấu hình phổ biến nhất và cung cấp công cụ tối ưu cho bất kỳ ai để thiết lập và quản lý mạng.

Độ tin cậy và hiệu suất

CBS250-16P-2G-EU đã được thử nghiệm để mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao mà bạn mong đợi từ một bộ chuyển mạch Cisco và giúp bạn ngăn chặn thời gian chết tốn kém. Việc chuyển đổi tốc độ thời gian truyền tệp, cải thiện mạng chậm và ì ạch, giữ cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng của bạn luôn sẵn sàng và giúp nhân viên của bạn phản hồi nhanh hơn với khách hàng. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 250 Series cũng hỗ trợ các liên kết Ethernet 10 Gigabit trên một số kiểu máy nhất định, vì vậy bạn có thể xây dựng một mạng hiệu suất cao và sẵn sàng cho tương lai để hỗ trợ doanh nghiệp đang phát triển mạnh của mình.

Định tuyến tĩnh lớp 3

Khả năng này cho phép bạn phân đoạn mạng của mình thành các nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp qua các VLAN mà không làm giảm hiệu suất ứng dụng. Do đó, bạn có thể quản lý định tuyến nội bộ bằng các thiết bị chuyển mạch của mình và dành bộ định tuyến của bạn cho lưu lượng truy cập và bảo mật bên ngoài, giúp mạng của bạn chạy hiệu quả hơn.

Cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE +)

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 250 Series khả dụng với PoE + trên các mẫu Gigabit Ethernet. PoE + cung cấp công suất lên đến 30W cho mỗi cổng, lý tưởng cho việc triển khai các điểm truy cập không dây 802.11ac, camera IP Pan-Tilt-Zoom (PTZ), điện thoại video mang lại sự linh hoạt hơn

An ninh mạng

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 250 Series (CBS250-16P-2G-EU) cung cấp các tính năng quản lý mạng và bảo mật mà bạn cần để duy trì mức độ bảo mật cao cho doanh nghiệp của mình, ngăn chặn người dùng trái phép khỏi mạng và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn. Các thiết bị chuyển mạch bao gồm bảo mật mạng tích hợp để giảm nguy cơ vi phạm bảo mật, với bảo mật cổng IEEE 802.1X để kiểm soát quyền truy cập vào mạng của bạn, ngăn chặn tấn công từ chối dịch vụ (DoS) để tăng thời gian hoạt động của mạng trong khi bị tấn công và Kiểm soát truy cập mở rộng Danh sách (ACL) để bảo vệ các phần nhạy cảm của mạng khỏi người dùng trái phép và đề phòng các cuộc tấn công mạng.

 CBS250-16P-2G-EU - Cisco

Hỗ trợ IPv6

Các thiết bị chuyển mạch CBS250-16P-2G-EU cung cấp hỗ trợ riêng cho IPv6 cùng với IPv4 truyền thống. Với chứng nhận USGv6 và IPv6 Gold Logo, các thiết bị chuyển mạch này sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa các ứng dụng hỗ trợ IPv6 trong tương lai mà không cần phải nâng cấp thiết bị mạng của mình.

Hỗ trợ điện thoại IP

Các thiết bị chuyển mạch CBS250-16P-2G-EU bao gồm các tính năng QoS ưu tiên các dịch vụ nhạy cảm với độ trễ như thoại và video, đơn giản hóa việc triển khai truyền thông hợp nhất và giúp đảm bảo hiệu suất mạng nhất quán cho tất cả các dịch vụ.

Một giải pháp tiết kiệm năng lượng

CBS250-16P-2G-EU được thiết kế để tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Chúng giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng điện năng, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí năng lượng của bạn.

> Tìm hiểu chi tiết về thông số kỹ thuật CBS250-16P-2G-EU tại đây 

Trên đây là giới thiệu về tính năng CBS250-16P-2G-EU thuộc nhóm thiết bị bảo mật 250 series của hãng Cisco, Quý Khách nếu muốn biết thêm chi tiết phòng kỹ thuật để tìm hiểu, giải đáp cách lắp đặt sử dụng của công ty Thuận Phong Group – Innotel để được tư vấn đến từng giải pháp một cách tốt nhất.

 CBS250-16P-2G-EU - Cisco

Thuận Phong Innotel – Nhà phân phối lắp đặt hệ thống thiết bị bảo mật Cisco tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống mạng với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

>> Cập nhật thông tin mới nhất, các chương trình KM tại Fanpage của INNOTEL

Mời bạn đánh giá

Call Now