Tính Năng CBS350-24FP-4G-EU – Thiết Bị Chuyển Mạch Cisco

Nếu bạn đang tìm hiểu về tính năng CBS350-24FP-4G-EU – Thiết bị chuyển mạch thương hiệu Cisco thì đừng bỏ qua bài viết Innotel cập nhật hôm nay. bài viết sẽ thông tin cho bạn chi tiết về tính năng cũng như lợi ích cho DN khi sử dụng thiết bị chuyển mạch mã CBS350-24FP-4G-EU.

>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật mã CBS350-24FP-4G-EU tại đây

tính năng CBS350-24FP-4G-EU

Tính năng của CBS350-24FP-4G-EU – Cisco

Thiết bị chuyển mạch CBS350-24FP-4G-EU là một phần của dòng giải pháp mạng Cisco Business, có thể quản lý bằng console hoặc WEB, bao gồm các tính năng chuyển mạch, routing layer 3 và bảo mật. CBS350-24FP hỗ trợ các tính năng quản lý bảo mật và tính năng mạng tiên tiến mà bạn cần để hỗ trợ các công nghệ dữ liệu, thoại, bảo mật và không dây cấp doanh nghiệp.

CBS350-24FP-4G-EU có thể cải thiện tính khả dụng của các ứng dụng quan trọng, bảo vệ thông tin doanh nghiệp của bạn và tối ưu hóa băng thông mạng của bạn để cung cấp thông tin và ứng dụng hỗ trợ hiệu quả hơn. Các thiết bị chuyển mạch cung cấp những lợi ích sau đây.

Dễ dàng quản lý và triển khai

  • Bộ chuyển mạch CBS350-24FP-4G-EU được thiết kế để khách hàng thương mại hoặc đối tác phục vụ họ dễ dàng sử dụng và quản lý, bao gồm các tính năng sau:
  • Cisco Business Dashboard được thiết kế để quản lý thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và điểm truy cập không dây của Cisco Business. Cisco Business Dashboard tự động hóa việc triển khai, giám sát và quản lý vòng đời của mạng.
  • Thiết bị chuyển mạch CBS350-24FP-4G-EU hỗ trợ đầu dò nhúng cho Business Dashboard của Cisco, loại bỏ nhu cầu thiết lập phần cứng hoặc máy ảo riêng biệt tại chỗ.
  • Giao diện người dùng trực quan giúp giảm thời gian để triển khai, khắc phục sự cố và quản lý mạng và cho phép bạn hỗ trợ các khả năng phức tạp mà không làm tăng số lượng người đứng đầu CNTT.
  • Hỗ trợ giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) cho phép bạn thiết lập và quản lý thiết bị chuyển mạch cũng như các thiết bị Cisco khác của mình từ xa từ một trạm quản lý mạng, cải thiện quy trình làm việc CNTT và cấu hình hàng loạt.

Độ tin cậy và khả năng phục hồi cao

Đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh và nhân viên luôn có thể truy cập vào dữ liệu và tài nguyên mà họ cần. CBS350-24FP-4G-EU hỗ trợ hình ảnh kép, cho phép bạn thực hiện nâng cấp phần mềm mà không cần phải kết nối mạng ngoại tuyến hoặc lo lắng về việc mạng bị sập trong quá trình nâng cấp.

Bảo mật cao

Thiết bị chuyển mạch CBS350-24FP-4G-EU cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà bạn cần để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình và ngăn người dùng trái phép không kết nối mạng

Cấp nguồn qua Ethernet

Bộ chuyển mạch CBS350-24FP-4G-EU có sẵn với tối đa 48 cổng Cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Khả năng này giúp đơn giản hóa việc triển khai công nghệ tiên tiến như điện thoại IP, không dây và giám sát IP bằng cách cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các điểm cuối mạng qua một cáp Ethernet duy nhất. Không cần phải lắp đặt bộ nguồn riêng cho điện thoại IP hoặc các điểm truy cập không dây, bạn có thể tận dụng các công nghệ truyền thông tiên tiến nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. Các mô hình hỗ trợ 802.3af PoE và 802.3at PoE +.

Ngoài những tính năng trên, CBS350-24FP-4G-EU thuộc nhóm thiết bị bảo mật 350 series của hãng Cisco còn hỗ trợ IPv6, quản lý lưu lượng truy cập Layer 3 và thiết kế nhỏ gọn, Quý Khách nếu muốn biết thêm chi tiết phòng kỹ thuật để tìm hiểu, giải đáp cách lắp đặt sử dụng của công ty Thuận Phong Group – Innotel để được tư vấn đến từng giải pháp một cách tốt nhất.

 CBS250-16P-2G-EU - Cisco

Thuận Phong Innotel – Nhà phân phối lắp đặt hệ thống thiết bị bảo mật Cisco tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống mạng với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

>> Cập nhật thông tin mới nhất, các chương trình KM tại Fanpage của INNOTEL

Mời bạn đánh giá

Call Now