Tính Năng CBS350-8T-E-2G-EU – Thiết Bị Chuyển Mạch Cisco

Trong bài viết hôm nay Innotel – Công ty chuyên cung cấp thiết bị chuyển mạch Cisco sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng CBS350-8T-E-2G-EU, mã sản phẩm thuộc Cisco Business 350 Series

Cho dù bạn cần một mạng hiệu suất cao cơ bản để kết nối các máy tính của nhân viên hay một giải pháp để cung cấp các dịch vụ dữ liệu, thoại và video, Thiết bị chuyển mạch Cisco 350 Business Series đều cung cấp giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tính Năng CBS350-8T-E-2G-EU

Các ứng dụng kinh doanh

Kết nối mạng văn phòng nhỏ: Tính linh hoạt và khả năng chi trả của thiết bị chuyển mạch CBS350-8T-E-2G-EU cung cấp nền tảng mạng cấp doanh nghiệp lý tưởng cho các văn phòng nhỏ với ngân sách và hỗ trợ CNTT hạn chế.

Kết nối văn phòng an toàn: Thiết bị chuyển mạch CBS350-8T-E-2G-EU có thể kết nối đơn giản và an toàn các nhân viên làm việc trong văn phòng nhỏ với nhau và với tất cả các máy chủ, máy in và các thiết bị mạng khác mà họ sử dụng. Hiệu suất cao và kết nối đáng tin cậy giúp tăng tốc độ truyền tệp và xử lý dữ liệu, cải thiện thời gian hoạt động của mạng cũng như giúp nhân viên của bạn luôn kết nối và làm việc hiệu quả.

Truyền thông hợp nhất: Là một giải pháp mạng được quản lý, CBS350-8T-E-2G-EU cung cấp hiệu suất và trí thông minh xử lý lưu lượng tiên tiến mà bạn cần để cung cấp tất cả thông tin liên lạc và dữ liệu qua một mạng duy nhất. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series đã được kiểm tra nghiêm ngặt để giúp đảm bảo tích hợp dễ dàng và tương thích hoàn toàn với các sản phẩm này và các sản phẩm khác, cung cấp một giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh.

Khả năng kết nối an toàn: Công tắc CBS350-8T-E-2G-EU cho phép bạn mở rộng kết nối mạng an toàn cho khách ở nhiều cài đặt khác nhau,

>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật CBS350-8T-E-2G-EU tại đây 

Tính năng của CBS350-8T-E-2G-EU – Cisco

Switch Cisco CBS350-8T-E-2G cung cấp sự kết hợp lý tưởng giữa chi phí và hiệu năng cho văn phòng nhỏ, hỗ trợ 8 port 10/100/1000 và 2 cổng uplink combo copper/SFP.

Dễ dàng quản lý và triển khai

Công tắc CBS350-8T-E-2G-EU được thiết kế để khách hàng dễ dàng sử dụng và quản lý

Khả năng phục hồi cao

Đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cần đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh và nhân viên luôn có thể truy cập vào dữ liệu và tài nguyên 24/7. Đặc biệt, công tắc CBS350-8T-E-2G-EU hỗ trợ hình ảnh kép, cho phép bạn thực hiện nâng cấp phần mềm mà không cần phải kết nối mạng ngoại tuyến hoặc lo lắng về việc mạng bị sập trong quá trình nâng cấp.

Bảo mật cao

Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà bạn cần để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình và ngăn người dùng trái phép không kết nối mạng:

  • Mã hóa Lớp cổng bảo mật nhúng (SSL) bảo vệ dữ liệu quản lý di chuyển đến và đi từ công tắc.
  • Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như bảo mật cổng IEEE 802.1X giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. Xác thực dựa trên web cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị chủ và hệ điều hành mà không có sự phức tạp khi triển khai các máy khách IEEE 802.1X trên mỗi điểm cuối.
  • Các cơ chế bảo vệ nâng cao, bao gồm kiểm tra Giao thức phân giải địa chỉ động (ARP), Bảo vệ nguồn IP và Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) theo dõi, phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là liên kết cổng IP-MAC (IPMB).
  • Bộ bảo mật toàn diện này bao gồm kiểm tra ND, bảo vệ RA, bảo vệ DHCPv6 và kiểm tra tính toàn vẹn ràng buộc hàng xóm, cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại một loạt các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ và kẻ trung gian trên mạng IPv6.
  • Công nghệ lõi bảo mật (SCT) giúp đảm bảo rằng bộ chuyển mạch có thể xử lý lưu lượng quản lý khi đối mặt với cuộc tấn công Từ chối dịch vụ (DoS).

Triển khai Automatic Voice

Sử dụng kết hợp Giao thức Cisco Discovery lớp liên kết – Phát hiện điểm cuối phương tiện (LLDP-MED), Cổng thông minh tự động và Giao thức Cisco Discovery dịch vụ thoại (hoặc VSDP, một giao thức độc đáo của Cisco)

Hỗ trợ IPv6

Bộ chuyển mạch CBS350-8T-E-2G-EU có thể hỗ trợ quá trình chuyển đổi sang thế hệ mạng tiếp theo. Các thiết bị chuyển mạch này tiếp tục hỗ trợ IPv4 thế hệ trước, cho phép bạn phát triển lên tiêu chuẩn IPv6 mới theo tốc độ của riêng bạn và giúp đảm bảo rằng mạng hiện tại của bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tương lai. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series đã hoàn thành xuất sắc thử nghiệm IPv6 nghiêm ngặt và đã nhận được chứng nhận USGv6 và IPv6 Gold.

Quản lý lưu lượng truy cập Layer 3

Bộ chuyển mạch CBS350-8T-E-2G-EU cho phép một bộ khả năng quản lý lưu lượng tiên tiến hơn để giúp các doanh nghiệp đang phát triển tổ chức mạng của họ một cách hiệu quả và hiệu quả hơn. Với những khả năng này, bạn có thể tăng hiệu quả của mạng bằng cách giảm tải các tác vụ xử lý lưu lượng nội bộ khỏi bộ định tuyến và cho phép bộ định tuyến quản lý chủ yếu lưu lượng bên ngoài và bảo mật.

Trên đây là giới thiệu về tính năng CBS350-8T-E-2G-EU thuộc nhóm thiết bị bảo mật 350 series của hãng Cisco, Quý Khách nếu muốn biết thêm chi tiết phòng kỹ thuật để tìm hiểu, giải đáp cách lắp đặt sử dụng của công ty Thuận Phong Group – Innotel để được tư vấn đến từng giải pháp một cách tốt nhất.

 CBS250-16P-2G-EU - Cisco

Thuận Phong Innotel – Nhà phân phối lắp đặt hệ thống thiết bị bảo mật Cisco tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống mạng với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

>> Cập nhật thông tin mới nhất, các chương trình KM tại Fanpage của INNOTEL

Mời bạn đánh giá

Call Now