Tổng Quan CBS220-16P-2G-EU – Switch Cisco

Bài viết hôm nay Innotel sẽ thông tin đến quý khách hàng về tổng quan CBS220-16P-2G-EU – Switch Cisco. Bạn quan tâm đừng bỏ qua bài viết này nhé 

CBS220-16P-2G-EU là thiết bị chuyển mạch thông minh giá cả phải chăng, dễ sử dụng, bảo mật và có độ tin cậy cho các mạng cấp doanh nghiệp. Với bảng điều khiển trực quan, các tùy chọn Nguồn qua Ethernet (PoE) và các tính năng có thể tùy chỉnh, các thiết bị chuyển mạch phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

CBS220-16P-2G-EU được quản lý thông qua trang tổng quan kinh doanh của Cisco và ứng dụng dành cho thiết bị di động, danh mục đầu tư cung cấp trải nghiệm đơn giản và đáng tin cậy. Business Dashboard của Cisco đơn giản hóa những thách thức truyền thống trong việc triển khai và quản lý mạng kinh doanh bằng cách tự động hóa việc triển khai, giám sát và quản lý vòng đời của mạng.

Tổng Quan CBS220-16P-2G-EU - Switch Cisco

> Tải Data sheet của CBS220-16P-2G-EU tại đây

Ứng dụng kinh doanh

CBS220-16P-2G-EU là thiết bị chia mạng mới nhất của Cisco với thiết kế nhỏ gọn và không quạt giúp thiết bị hoạt động 1 cách êm ái nên phù hợp mọi môi trường làm việc, đặc biệt là môi trường văn phòng, khách sạn hoặc quán cafe.

CBS220-16P-2G-EU được quản lý thông qua trang quản lý của Cisco và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Thiết bị chia mạng Cisco có các giao diện quản trị trên web trực quan và đơn giản cho phép người dùng không có chuyên môn sâu về CNTT có thể định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố.

Với khả năng QoS nâng cao, Cisco CBS220-16P-2G-EU cũng cung cấp sự linh hoạt để quản lý và ưu tiên lưu lượng băng thông cao để có thể dễ dàng tích hợp tất cả các nhu cầu kết nối trên một cơ sở hạ tầng duy nhất.

Với thiết bị chuyển mạch CBS220-16P-2G-EU bạn còn có thể tạo ra các giải pháp để cung cấp các dịch vụ dữ liệu, thoại và video trên một cơ sở hạ tầng hội tụ.

Mạng văn phòng nhỏ

Tính linh hoạt và khả năng chi trả của dòng thiết bị chuyển mạch CBS220-16P-2G-EU cung cấp nền tảng mạng cấp doanh nghiệp lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách và hỗ trợ CNTT hạn chế.

Kết nối không dây

Với hỗ trợ PoE + và khả năng bảo mật và Chất lượng Dịch vụ (QoS) toàn diện, các thiết bị chuyển mạch CBS220-16P-2G-EU cung cấp một nền tảng vững chắc để thêm không dây cấp doanh nghiệp vào mạng. Bạn có thể dễ dàng triển khai các điểm truy cập không dây của Cisco Business để tăng năng suất của lực lượng lao động mà không cần lo lắng về công suất và thông lượng.

Truyền thông Hợp nhất

Thiết bị chuyển mạch CBS220-16P-2G-EU cung cấp các tính năng QoS để tự động ưu tiên lưu lượng nhạy cảm . Hỗ trợ PoE + có thể cho phép dễ dàng thêm camera IP và điện thoại video vào mạng hiện tại của bạn. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 220 Series đã được kiểm tra nghiêm ngặt để giúp đảm bảo tích hợp dễ dàng và tương thích hoàn toàn với các thiết bị này và các sản phẩm khác của nhà cung cấp.

Thông số kỹ thuật cơ bản

 • Model: (CBS220-16P-2G-EU) Switch “Cisco” CBS220 Smart 16-port GE, PoE, 2x1G SFP
 • Downlink: 16 Gigabit Ethernet
 • Uplink: 2 Gigabit Ethernet SFP
 • PoE Budget: 130 W
 • CPU Memory: 256 MB
 • Throughput: 26.78 Mpps
 • Switch Capacity: 36 Gbps
 • MAC address: Up to 8,192 Media Access Control (MAC) addresses
 • Dimension : 440 x 203 x 44 mm (17.3 x 8.0 x 1.7 in)
 • Weight: 3.03 kg (6.68 lb)
 • Warranty: Life Time

Trên đây là giới thiệu về tổng quan CBS220-16P-2G-EU thuộc nhóm thiết bị bảo mật 220 series của hãng Cisco, Quý Khách nếu muốn biết thêm chi tiết phòng kỹ thuật để tìm hiểu, giải đáp cách lắp đặt sử dụng của công ty Thuận Phong Group – Innotel để được tư vấn đến từng giải pháp một cách tốt nhất.

 CBS250-16P-2G-EU - Cisco

Thuận Phong Innotel – Nhà phân phối lắp đặt hệ thống thiết bị bảo mật Cisco tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống mạng với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

>> Cập nhật thông tin mới nhất, các chương trình KM tại Fanpage của INNOTEL

Mời bạn đánh giá

Call Now