Tổng hợp bộ lưu điện 1 phase Socomec – Innotel Phân Phối

Bộ lưu điện 1 phase Socomec bao gồm UPS desktop, Rack/tower, Tower. Với công suất đa dạng phù hợp với nhiều cơ sở, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể tìm hiểu thông qua bài viết Innotel cập nhật hôm nay.

Bộ lưu điện 1 phase của Socomec

Bộ lưu điện UPS 1 phase của Socomec được sử dụng kết hợp với các thiết bị sử dụng điện khác như: máy tính, server, máy phân tích, hệ thống camera, máy xét nghiệm… cũng như các thiết bị quan trọng khác với nhiệm vụ lưu trữ điện dự phòng, chống xung lọc nhiễu, chống sét lan truyền, ổn áp, ổn tần tự động để duy trì sự vận hành của các thiết bị điện, giúp các thiết bị điện không bị gián đoạn khi sự cố mất điện đột ngột xảy ra.

>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật từng mã sản phẩm UPS Socomec TẠI ĐÂY

Bộ lưu điện của Socomec  – Desktop

NETYS PE

Bộ lưu điện 1 phase của Socomec

NETYS PE có công suất từ 600 – 2000 VA thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho các ứng dụng CNTT trong môi trường gia đình, văn phòng và bán lẻ.

 

 

 

 

 

 

 

NETYS PR Mini Tower

Bộ lưu điện 1 phase của Socomec

NETYS PR Mini Tower có công suất 1000 – 2000 VA là bộ lưu điện được thiết kế để đảm bảo tính liên tục cho các ứng dụng quan trọng như bảo vệ các máy chủ nhỏ và các máy trạm CAD hoặc đồ họa hiệu suất cao. Đặc biệt, NETYS PR Mini Tower ứng dụng công nghệ biến tần sinevawe đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ loại tải và nguồn điện nào.

 

 

 

 

 

 

 

Bộ lưu điện của Socomec – Rack/tower

OFYS RT công suất từ 1 – 6 kVA

Bộ lưu điện 1 phase của Socomec

OFYS RT là dòng UPS một pha được thiết kế để bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT chuyên nghiệp, đảm bảo các giải pháp cạnh tranh về chi phí đáp ứng cả yêu cầu về độ tin cậy của nguồn điện và tính linh hoạt trong lắp đặt.

 

 

 

 

 

 

 

NETYS RT công suất từ 1100 – 11000 VA

ups 1 phase của Socomec

NETYS RT của Socomec áp dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến với dạng sóng hình sin, lọc hoàn toàn tất cả các nhiễu từ / đến nguồn điện chính và đảm bảo bảo vệ tối đa tiện ích. UPS 1 phase  NETYS RT sẽ là giải pháp lý tưởng cho:

– Máy chủ và thiết bị mạng

– Hệ thống truyền thông VoIP

– Hệ thống giám sát video

– Hệ thống điều khiển

 

 

Bộ lưu điện của Socomec – Tower

ITY-E

ITY-E có công suất từ 1 – 10 KVA là bộ lưu điện UPS 1 phase của Socomec. ITY-E sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến, tháp, mạnh mẽ, ứng dụng công nghiệp nhẹ, tính năng tiêu chuẩn. UPS ITY-E sẽ là giải pháp cho:

– Máy trạm chuyên nghiệp

– Hệ thống bảo mật

– Hệ thống viễn thông

– Hệ thống ATM ngân hàng

 

 

 

Bộ lưu điện 1 phase ITYS

ITYS - ups 1 phase

Bộ lưu điện 1 phase ITYS của Socomec có công suất từ 1 – 10 KVA, ITYS áp dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến đích thực (VFI) đảm bảo tính khả dụng cao và bảo vệ toàn bộ tải. Bộ lưu điện này tương thích với các ứng dụng, môi trường hoạt động và bộ máy phát điện khác nhau và nó là giải pháp cho

– Máy trạm chuyên nghiệp

– Máy chủ và mạng công ty

– Hệ thống an ninh

– Hệ thống viễn thông

 

 

 

Trên đây là bài viết cập nhật danh sách UPS 1 phase của Socomec do Innotel phân phối tại Việt Nam. Bạn quan tâm đến sản phẩm hoặc điều kiện thương mại vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ

LIÊN HỆ 

Liên hệ với Innotel để được chuyên gia chúng tôi tư vấn sản phẩm giải pháp UPS phù hợp với nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp của bạn

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: https://www.facebook.com/InnotelOfficial/

Mời bạn đánh giá

Call Now