CBS350-16T-2G-EU – Innotel Phân phối Switch Cisco Chính Hãng

Bạn đang cần tìm thiết bị Switch Cisco CBS350-16T-2G-EU chính hãng, giá cạnh tranh. Vậy liên hệ ngay Innotel – Công ty phân phối tất cả các dòng Switch Cisco chính hãng, cam kết Co – CQ rõ ràng, giá cạnh tranh.

cbs350-16t-2g-eu-innotel-phan-phoi-switch-cisco-chinh-hang

Về Switch Cisco CBS350-16T-2G-EU

Switch Cisco CBS350-16T-2G-EU thiết bị chuyển mạch thuộc dòng CBS350 là dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý cấu hình cố định. CBS350-16T-2G-EU một sản phẩm lý tưởng cho văn phòng nhỏ.

Khác với các giải pháp chuyển mạch doanh nghiệp nhỏ chỉ cung cấp các khả năng mạng được quản lý trong các mô hình đắt tiền nhất, CBS350-16T-2G-EU còn hỗ trợ khả năng quản lý bảo mật nâng cao và các tính năng mạng mà bạn cần để hỗ trợ dữ liệu cấp doanh nghiệp, thoại, bảo mật và công nghệ không dây .

  • Switch Cisco CBS350-16T-2G-EU dễ triển khai và cấu hình, cho phép bạn tận dụng các dịch vụ mạng được quản lý mà doanh nghiệp của bạn cần.
  • CBS350-16T hỗ trợ các tính năng quản lý bảo mật và tính năng mạng tiên tiến mà bạn cần để hỗ trợ các công nghệ dữ liệu, thoại, bảo mật và không dây cấp doanh nghiệp.

Switch Cisco CBS350-16T-2G-EU Datasheet

Về Innotel – Công ty phân phối Switch Cisco CBS350-16T-2G-EU chính hãng

Nếu bạn làm trong ngành CNTT chắc không xa lại với tên Innotel – Thuận Phong. Công ty có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm CNTT, tư vấn thiết kế giải pháp và triển khai thi công lắp đặt. Đặc biệt, Innotel sở hữu đội ngũ kĩ sư là chuyên gia trong các lĩnh vực CNTT sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm cũng như giải pháp chuyên biệt tối ưu nhất.

  • Cung cấp thiết bị CNTT
  • Tư vấn triển khai
  • Đánh giá kiểm thử
  • Bảo hành bảo trì
  • Tích hợp hệ thống
  • Bảo mật và ATTT

Tư hào là đối tác phân phối chiến lược của các hãng nổi tiếng như: CISCO, HPE, IBM, FORTINET, SOPHOS, …

Hơn 15 năm kinh nghiệm với nhiều dự án tích hợp hệ thống lớn cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, sản xuất, các đơn vị hành chính hay các tập đoàn đa quốc gia …

Chuyên gia, tư vấn kỹ thuật được đào tạo bài bản; giàu kinh nghiệm trong mảng triển khai tích hợp hệ thống và được cấp chứng chỉ kỹ thuật của các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới.

LIÊN HỆ 

Liên hệ với Innotel để được chuyên gia chúng tôi tư vấn sản phẩm giải pháp UPS phù hợp với nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp của bạn

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: https://www.facebook.com/InnotelOfficial/

Mời bạn đánh giá

Call Now