Thông tin chi tiết của Switch Cisco C9200L-24T-4G-E

Bài viết cập nhật chi tiết về tính năng của thiết bị mạng Switch Cisco C9200L-24T-4G-E, một trong những thiết bị kế thừa toàn bộ những đặc điểm nổi bật của dòng Switch 9200L mang đến sự đơn giản và an toàn cho việc triển khai.

>> Tìm hiểu thông số kỹ thuật hoặc tải Datasheet TẠI ĐÂY

Sơ lược về Bộ chuyển mạch Catalyst 9200 Series

Bộ chuyển mạch Catalyst 9200 Series cung cấp các tính năng bảo mật nhằm bảo vệ tính toàn vẹn của phần cứng cũng như phần mềm và tất cả dữ liệu đi qua bộ chuyển mạch. Nó cung cấp khả năng phục hồi giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động liên tục. Kết hợp điều đó với các API mở của Cisco IOS XE và khả năng lập trình của công nghệ UADP ASIC, thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series cung cấp cho bạn những gì bạn cần ngay bây giờ với sự bảo vệ đầu tư vào các cải tiến trong tương lai.

Với khả năng PoE + đầy đủ, dự phòng nguồn và quạt, băng thông xếp chồng lên đến 160 Gbps, liên kết mô-đun, hỗ trợ tính năng Lớp 3 và vá lỗi, thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series là giải pháp vô song của ngành với khả năng phục hồi khác biệt và kiến ​​trúc tiến bộ cho chi nhánh hiệu quả về chi phí- truy cập văn phòng. Thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series cũng cung cấp lựa chọn hoạt động của Trung tâm DNA của Cisco hoặc giám sát đám mây Meraki.

Thông tin chi tiết C9200L-24T-4G-E

Thông tin chi tiết của Switch Cisco C9200L-24T-4G-E

Thông tin chi tiết C9200L-24T-4G-E

– C9200L-24T-4G-E có 24 cổng với khả năng Cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE +) đầy đủ
– Khả năng phục hồi với các đơn vị có thể thay thế tại trường (FRU) và nguồn điện dự phòng, quạt và liên kết mô-đun
– Tùy chọn đường xuống linh hoạt với dữ liệu hoặc PoE +
– Hiệu quả hoạt động với khả năng xếp chồng bảng nối đa năng tùy chọn, hỗ trợ băng thông xếp chồng lên đến 160 Gbps
– UADP 2.0 Mini với CPU tích hợp cung cấp cho khách hàng quy mô tối ưu hóa với cấu trúc chi phí tốt hơn
– Bảo mật nâng cao với mã hóa MACsec AES-128, phân đoạn dựa trên chính sách và hệ thống đáng tin cậy
– Các khả năng lớp 3, bao gồm OSPF, EIGRP, ISIS, RIP và truy cập được định tuyến
– Giám sát mạng nâng cao bằng NetFlow linh hoạt đầy đủ
– Quyền truy cập do phần mềm xác định của Cisco (SD-Access):

  • Đơn giản hóa các hoạt động và triển khai với tự động hóa dựa trên chính sách từ biên tới đám mây được quản lý bằng Công cụ Dịch vụ Nhận dạng của Cisco (ISE)
  • Đảm bảo mạng và cải thiện thời gian phân giải thông qua Cisco DNA Center

– Kích hoạt Plug and Play (PnP): Một sản phẩm đơn giản, an toàn, hợp nhất và tích hợp để dễ dàng triển khai hoặc cập nhật thiết bị chi nhánh hoặc khuôn viên mới cho một mạng hiện có
– Cisco IOS XE: Hệ điều hành dựa trên Cấp phép chung cho dòng sản phẩm Cisco Catalyst 9000 dành cho doanh nghiệp với hỗ trợ khả năng lập trình theo mô hình và đo từ xa trực tuyến
– ASIC với khả năng lập trình đường ống và vi động cơ, cùng với phân bổ dựa trên khuôn mẫu, có thể định cấu hình của Lớp 2 và Lớp 3 các mục chuyển tiếp, Danh sách kiểm soát truy cập (ACL) và Chất lượng dịch vụ (QoS).

Trên đây là bài viết cập nhật thông tin chi tiết về Switch Cisco C9200L-24T-4G-E, quý khách có thắc mắc về thiết bị hoặc muốn tìm hiểu về chính sách thương mại, vui lòng liên hệ Innotel – Công ty phân phối chiến lược của Cisco. Innotel có hơn 15 năm kinh nghiệm với nhiều dự án tích hợp hệ thống lớn cho các khách hàng trong nhiều lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, sản xuất, các đơn vị hành chính hay các tập đoàn đa quốc gia …

Chuyên gia, tư vấn kỹ thuật được đào tạo bài bản; giàu kinh nghiệm trong mảng triển khai tích hợp hệ thống và được cấp chứng chỉ kỹ thuật của các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới.

LIÊN HỆ 

Liên hệ với Innotel để được chuyên gia chúng tôi tư vấn sản phẩm giải pháp UPS phù hợp với nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp của bạn

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: https://www.facebook.com/InnotelOfficial/

Mời bạn đánh giá

Call Now