Dell EMC PowerVault ME4 lọt top 3 Editor’s Choice Award 2019 do StorageReview bình chọn

Dell EMC giới thiệu dòng máy chủ PowerVault ME4, thế hệ tiếp theo thuộc mảng lưu trữ dữ liệu entry-level của công ty, được thiết kế dành cho doanh nghiệp nhỏ & vừa. 

1

Top 3 the StorageReview Editor’s Choice Award 2019

Dell EMC PowerVault ME4 xuất sắc được vinh doanh trong top 3 the StorageReview Editor’s Choice Award 2019.

15

PowerVault ME4 gồm có 3 model – ME4012 (2U), ME4024 (2U) và ME4084 (5U), với số lượng khay đĩa tương ứng là 12, 24 và 84. Dòng máy chủ lưu trữ này tích hợp nhiều tính năng doanh nghiệp để cho ra một sản phẩm đơn giản, tốc độ cao và giá cả phải chăng, giúp các tổ chức hiện đại hóa công nghệ thông tin (IT) và tăng hiệu năng ứng dụng.

2
3

400.000 máy chủ PowerVault đã được lắp đặt

Theo dữ liệu mới nhất từ IDC, chia sẻ doanh thu của Dell EMC đạt 29,2% đứng đầu thị trường về hệ thống lưu trữ gắn ngoài dành cho doanh nghiệp. Công ty hiện đã lắp đặt hơn 400.000 máy chủ PowerVault trên toàn thế giới.

4
5

Doanh nghiệp nhỏ & vừa có nhu cầu tương tự như doanh nghiệp lớn, nhưng phải đối mặt với vấn đề ngân sách hạn hẹp và đội ngũ IT ít hơn. Cân bằng giữa giá thành và hiệu năng là một thực tế đối với các tổ chức này, bên cạnh việc lựa chọn giải pháp lưu trữ đơn giản để dễ sử dụng và quản lý. Dell EMC thiết kế dòng PowerVault ME4 nhằm đáp ứng những nhu cầu này bằng cách cung cấp một mảng lưu trữ giàu tính năng, giá cả hợp lý, dễ lắp đặt và sử dụng.

6

“Đầu năm nay, chúng tôi cam kết thực hiện đơn giản hóa và hợp lý hóa các sản phẩm lưu trữ của công ty, để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc kinh doanh cùng chúng tôi”, chủ tịch kiêm tổng giám đốc bộ phận lưu trữ của Dell EMC, Jeff Boudreau nói. “Dòng PowerVault ME4 mới là phần quan trọng của chiến lược đó ở phân khúc entry-level, được thiết kế cho những khách hàng đang tìm kiếm một mảng lưu trữ giá cả phải chăng nhưng mà đầy đủ tính năng, nhằm tối ưu khối lượng công việc ảo hóa SAN và DAS”.

7

Dòng PowerVault ME4 mới đem lại cải thiện đáng kể so với các hệ thống entry-level trước xét về dung lượng, hiệu năng, tính năng và sự đơn giản. Dell EMC xây dựng số lượng ổ đĩa PowerVault ME4 nhiều hơn 75%, tăng dung lượng lưu trữ lên 122%, đồng thời tăng hiệu năng IOPS đọc gấp 4 lần.

8

PowerVault ME4 lý tưởng cho nhiều ứng dụng lưu trữ theo khối như hệ thống camera giám sát, tính toán hiệu năng cao (HPC), ảo hóa hạ tầng máy tính (VDI), SAN entry-level, hợp nhất máy chủ với chi phí thấp, biên tập video, cơ sở dữ liệu NoSQL, lưu trữ trực tiếp (DAS) và giải pháp OEM.

Hiệu năng và tính năng ở cấp độ doanh nghiệp

PowerVault ME4 là dòng máy chủ lưu trữ entry-level, cung cấp hiệu năng và tính năng ở cấp độ doanh nghiệp:

9

– Cấu hình mảng linh hoạt: Ba model cung cấp từ 12 đến 84 khay đĩa, có thể được cấu hình từ 0 đến 100% flash, hỗ trợ hỗn hợp SSD và HDD. Điều này đem đến khả năng cung cấp hiệu năng tối ưu và thời gian đáp ứng thấp của ổ đĩa flash, kết hợp với tính kinh tế của ổ cứng.

10

– Dung lượng & hiệu năng cao: Có khả năng mở rộng tới 4PB và IOPS đạt đến con số 320.000.

11

– Phần mềm trọn gói: Những thành phần cần thiết để quản lý và bảo vệ dữ liệu nhằm thúc đẩy doanh nghiệp, bao gồm tích hợp sẵn chức năng bảo vệ dữ liệu, nén dung lượng máy ảo (thin provisioning), sao chép từ xa (remote replication), snapshot, chuẩn Tier 3, nhân bản ổ đĩa, VMware vCenter Server & SRM, mã hóa ổ đĩa…

12

– Tích hợp một nhà cung cấp duy nhất: Tích hợp và dùng ngay với các máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ thứ 13 và 14, giúp đơn giản hóa những khó khăn trong việc mở rộng dung lượng máy chủ, cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp có tốc độ truy cập cao kể cả trong môi trường SAN hay DAS.

Mọi khía cạnh của PowerVault ME4 đều được thiết kế với mục đích dễ sử dụng. Khách hàng có thể tự lắp đặt máy chủ lưu trữ này chỉ trong vòng 15 phút, mất thêm 15 phút nữa để cấu hình và bắt đầu lưu trữ dữ liệu như bộ nhớ lai hoặc 100% flash.

13

Việc quản lý PowerVault ME4 được thực hiện dễ dàng qua giao diện người dùng HTML5 mới, cho phép khách hàng sử dụng trình duyệt web từ bất kỳ nơi đâu để quản lý các tác vụ thông thường – cấu hình và quản lý lưu trữ, kết nối mạng, phản hồi cảnh báo…

Mỗi bộ điều khiển lưu trữ của PowerVault ME4 được trang bị một bộ xử lý Intel Broadwell lõi kép. Cả ba model đều hỗ trợ nhiều giao thức kết nối host như kênh sợi quang (FC), iSCSI (SFP+) và SAS.

Giá thành & ngày xuất xưởng:

14

Dòng máy chủ lưu trữ PowerVault ME4 hiện đang có sẵn hàng, giá niêm yết cho cấu hình tối thiểu là dưới 13.000 USD (khoảng 300 triệu đồng).

Mời bạn đánh giá

Call Now