Bảo vệ Server Mail Security

Email được thiết kế để mở và dễ truy cập nhất có thể. Nó cho phép mọi người trong tổ chức giao tiếp với nhau. Vấn đề là email không an toàn. Điều này cho phép những kẻ tấn công sử dụng email như một cách để gây ra vấn đề nhằm trục lợi. Vì hầu hết các tổ chức dựa vào email để kinh doanh, những kẻ tấn công khai thác email nhằm mục đích đánh cắp thông tin nhạy cảm.

Giải pháp bảo mật Email

Một trong những phương pháp hay nhất đầu tiên áp dụng bảo vệ an toàn là Email Gateway. Thiết bị sẽ đứng trước Mail Server và xử lý mọi dữ liệu Mail đến và đi để đảm bảo rằng không có mối nguy hiểm nào trong dữ liệu truyền tải mail.

Các cuộc tấn công ngày một tinh vi, việc dùng các biện pháp sau sẽ không hiệu quả:

  • Trường hợp dùng Endpoint Email Security, việc quản lý các phần mềm chống lại tấn công mail cài đặt trên mỗi máy tính dẫn tới việc triển khai tốn nhiều thời gian và công sức, chi phí khi tổ chức của bạn phân tán, nó còn đặt ra vấn đề quản lý người dùng để họ luôn cập nhật phần mềm Endpoint mới nhất. Nếu người quản trị không giám xát sẽ làm hiệu quả của việc bảo vệ giảm đi.

Email topology

Hãy nhìn vào sơ đồ, chúng ta sẽ có một giải pháp nhanh chóng hiệu quả khi sử dụng Gateway Mail Security thế hệ mới, với nhiều giải pháp bảo mật được tích hợp, tất cả các Mail gửi và nhận đều sẽ tuân thủ theo chính sách bảo mật để đảm bảo an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo mật hệ thống Mail Server của bạn, hãy liên hệ với innotel để được tư vấn dựa theo nhu cầu của bạn, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề triển khai giải pháp mạng, bảo mật, vì vậy sẽ tiếp kiệm thời gian tối đa, đồng thời giảm thiểu rủi ro trong quá trình triển khai.

Mời bạn đánh giá

Call Now