Giải Pháp Mạng Hội Tụ End To End

Từ lâu các Doanh Nghiệp có nhiều chi nhánh phân tán sử dụng kết nối kênh thuê riêng, MPLS như một phần tất yếu để các mạng Chi Nhánh có thể kết nối với nhau, hiện tại giải pháp không phải là lựa chọn tốt nhất vì giá thành cao, phụ thuột hoàn toàn vào nhà mạng, băng thông thấp.

Quan thời gian đúc kết kỹ thuật, Innotel cung cấp giải pháp mạng tập trung. Hiện tại, đã và đang triển khai cho khách hàng để giải quyết hoàn toàn các bài toán trên, giải pháp đã hoàn thiện hơn so với công nghệ trước đây, đem lại nhiều lợi ích hơn trước.

Lợi ích giải pháp

Khả Năng Kết Nối

Tất cả các mạng Doanh Nghiệp kết nối với nhau tạo nên kết nối Full Mesh toàn diện, dù ở bất kỳ mạng nào bạn đều có thể truy cập mọi thiết bị của Doanh Nghiệp ở bất kỳ chi nhánh khác tại một vị trí trong mạng LAN của bạn.

Ket noi Full Mesh 1

Tốc Độ, Băng Thông, Đường Truyền

Tốc độ và băng thông đường truyền cao, hoàn toàn không phụ thuột vào nhà mạng, sử dụng các đường truyền Internet cáp quang phổ biến như FTTH, GPON

Speed Bandwidth

Load Balancing Inbound/Outboud, Internet

Khả năng cân bằng tải cả chiều Inbound/Outbound dữ liệu khi truy cập vào các dịch vụ tại Datacenter, đồng thời cho phép cân bằng tải truy cập Internet và không gây ảnh hưởng tới tốc độ cũng như băng thông của các mạng chi nhánh đang truyền tải với nhau

Load Balancing

Triển Khai Dịch Vụ Tập Trung

Việc kết nối tất cả các mạng tập trung cho phép bạn triển khai mọi dịch vụ, phần mềm, Datacenter cung cấp cho toàn bộ văn phòng chi nhánh của Doanh Nghiệp rải rác ở các điểm khác với tốc độ nhanh, ngay tức thì, độ trỡ tính bằng Millisecond. Rõ ràng, việc này giải quyết bài toán quản trị tập trung, tiếp kiệm rất nhiều chi phí cho việc triển khai từng dịch vụ tại mỗi văn phòng chi nhánh.

Services Centrallization

Đồng Bộ Layer Sync

Tuỳ vào nhu cầu, có một điểm đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật Innotel đã có thể đem giải pháp kết nối giống như MPLS của nhà mạng áp dụng vào kết nối tập trung của bạn, đem lại khả năng đồng bộ cả VLAN, Network ID, Subnet Mask, kể cả kết nối Trunking giữa Switch Datacenter & Switch mạng văn phòng chi nhánh, điều này có nghĩa là sẽ không có sự phân biệt giữa mạng HeadQuater và văn phòng mạng chi nhánh, tất cả như chung trong một mạng LAN.

Layer Sync

Bảo Mật, Mã Hoá Truyền Tải

Giải pháp toàn diện không bao giờ thiếu bảo mật, vì vậy trong giải pháp này đã tích hợp khả năng mã hoá mọi dữ liệu truyền tải giữa các mạng của Doanh Nghiệp, với mức mã hoá cao nhất và thuật toán tốt nhất hiện tại, không cho phép kẻ tấn công có khả năng đọc được dữ liệu, loại trừ dữ liệu truy cập Internet sẽ vẫn được công khai. Đồng thời, khả năng tích hợp Firewall cho Datacenter có thể bảo vệ cho toàn bộ các Mạng.

Crypto Hash

Cuối cùng, chúng tôi đảm bảo cho việc triển khai giải pháp trên là hoàn toàn hiện thực hoá, vì vậy, khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay Innotel để được tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan. Rất vui khi được phục vụ.

Nguyễn Quốc Bin

 

 

 

Mời bạn đánh giá

Call Now