Thiết bị mạng Switch Cisco CBS110-24PP-EU và những đặc trưng nổi bật

Thiết bị mạng Switch Cisco CBS110-24PP-EU, thuộc danh mục Cisco Busines 110 Series Unmanaged Switches, là dòng thiết bị chuyển mạch giá cả phải chăng cung cấp kết nối Gigabit Ethernet cho mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn. Cisco CBS110-24PP-EU cung cấp 24 cổng 10/100/1000 ports (12 support PoE with 100W power budget), 2 Gigabit SFP (combo with 2 10/100/1000 ports) cho các kết nối mạng.

Switch Cisco CBS110 24PP EU

Tổng quan về thiết bị mạng switch cisco cbs110-24pp-eu

Thiết bị mạng Switch Cisco CBS110-24PP-EU với khả năng plug-and-play mà không cần cài đặt và cấu hình phần mềm. Mỗi cổng chuyển mạch CBS110-24PP-EU đạt tốc độ tối ưu riêng và xác định xem chạy tự động ở chế độ bán song công hay song công. Là một giải pháp dựa trên tiêu chuẩn của Cisco, thiết bị mạng Cisco CBS110-24PP-EU được thiết kế để đáp ứng ngay lập tức với tất cả các thiết bị trong mạng của bạn.

cisco cbs110-24pp-eu

Xây dựng mạng nhanh chóng, linh hoạt với bộ chuyển mạch không được quản lý của Cisco Business CBS110-24PP-EU. Các thiết bị chuyển mạch cấp thấp, có thể cắm và chạy, giá cả phải chăng này cung cấp các thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet với các tính năng như cấp nguồn qua Ethernet PoE, hiệu quả sử dụng điện và ưu tiên luồng cho các chuyển đổi kỹ thuật số, liền mạch.

Điểm nổi bật

  • Tốc độ phải chăng 10/100/1000-Mbps cho các ứng dụng ngốn băng thông
  • Plug-and-play, không yêu cầu kiến ​​thức CNTT
  • Kiểu máy 24 cổng có thể để bàn hoặc lắp vào giá đỡ
  • Cấp nguồn qua kiểu Ethernet để cung cấp năng lượng cho các điểm truy cập, điện thoại IP và các thiết bị khác

Đặc trưng của thiết bị mạng Switch Cisco CBS110-24PP-EU

Thiết bị mạng switch cisco cbs110-24pp-eu cung cấp giải pháp dễ sử dụng cho mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn. Với những đặc trưng nổi bật:

Đơn giản: Thiết bị mạng switch cisco cbs110-24pp-eu hoạt động ngay khi xuất xưởng, với khả năng cắm và chạy mà không cần cài đặt và cấu hình phần mềm. Mỗi cổng chuyển mạch tự đặt cho mình tốc độ tối ưu và xác định tự động chạy ở chế độ bán song công hay song công, là một giải pháp dựa trên tiêu chuẩn của Cisco.

Khả năng triển khai linh hoạt: Được thiết kế cho không gian văn phòng nhỏ, thiết bị chuyển mạch switch cisco cbs110-24pp-eu có sẵn trong cấu hình 24 cổng, mang lại sự linh hoạt tối ưu cho các trường hợp sử dụng và tình huống triển khai đa dạng. Thiết bị chuyển mạch switch cisco cbs110-24pp-eu cũng có sẵn ở cả kiểu máy tính để bàn nhỏ gọn và kiểu gắn trên giá đỡ.

tk linh hoat

Hiệu suất cao: Mang lại hiệu suất bạn cần để chạy các ứng dụng kinh doanh của mình, bao gồm các ứng dụng đám mây và dịch vụ video sử dụng nhiều băng thông, đồng thời để tránh mạng chậm và ì ạch. Hỗ trợ tốc độ Gigabit Ethernet, mở ra một cấp độ dung lượng và hiệu suất mới trong mạng doanh nghiệp và cho phép bạn truyền các tệp lớn chỉ trong vài giây.

hs cao

Giảm chi phí năng lượng: Được thiết kế để giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng điện năng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Ngoài ra, chúng hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet hiệu quả năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm tiêu thụ năng lượng.

Cấp nguồn qua Ethernet (PoE): Khả năng này đơn giản hóa việc triển khai điện thoại IP, không dây, giám sát video và các giải pháp IoT khác bằng cách cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các điểm cuối của mạng qua một cáp Ethernet duy nhất. Không cần lắp đặt bộ nguồn riêng cho điện thoại IP hoặc điểm truy cập không dây, bạn có thể tận dụng các công nghệ truyền thông tiên tiến nhanh hơn và với chi phí thấp hơn.

Công nghệ tiên tiến: Tất cả các thiết bị chuyển mạch đều bao gồm các tính năng xử lý lưu lượng nâng cao của Cisco để giữ cho các ứng dụng của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất. Trí thông minh QoS tích hợp trên tất cả các kiểu máy tự động, tính năng phát hiện vòng lặp giúp khám phá các vòng lặp trong mạng mà bạn có thể đã vô tình tạo ra, chẩn đoán cáp giúp nhanh chóng xác định và khắc phục các sự cố và lỗi hệ thống cáp mạng, chuyển đổi lưu trữ và chuyển tiếp nhanh chóng xác định các gói bị hỏng và ngăn chúng truyền qua mạng. Tất cả các tính năng này chạy tự động, không cần quản lý hoặc cấu hình.

congnghe tt

Thông số kỹ thuật:

Chuyển đổi công suất 48 Gb / giây
Địa chỉ MAC 8000
Khung jumbo 9216 byte
Chất lượng dịch vụ (QoS) Dựa trên mức độ ưu tiên 802.1p, 4 hàng đợi phần cứng, hàng đợi ưu tiên và Vòng quay có trọng số (WRR)
Phát hiện vòng lặp Giúp khám phá các vòng lặp trong mạng để tránh các cơn bão phát sóng
Chẩn đoán cáp Nhanh chóng xác định và khắc phục sự cố cáp mạng và lỗi chập
Tốc biến 16 MB
CPU 400MHz ARM
Bộ nhớ CPU 128 MB
Packet Buffer 2 Mbit
Kích thước 440 x 203 x 44 mm (17,32 x 7,97 x 1,73 in)
Trọng lượng 2,98 kg (6,57 lb)
Sức mạnh 110-240VAC, 50-60 Hz, nội bộ, phổ thông

Xem sản phẩm <<tại đây>>
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Website: www.innotel.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/thuanphong.innotel/

Mời bạn đánh giá

Call Now