Thiết bị mạng Dell

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến thiết bị mạng, ví dụ như switch là gì, hay router là gì. Vậy bạn có biết gì về thiết bị mạng, đặc biệt là thiết bị mạng Dell? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị mạng Dell và cũng như các tính năng.

Thiết bị mạng Dell là gì?

Thiết bị mạng Dell là một thiết bị quan trọng trong mạng, dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình hình sao (Star). Trong mô hình này, thiết bị mạng đóng vai trò trung tâm và tất cả các thiết bị vệ tinh khác kể cả máy tính đều được kết nối về đây.

tbm dell

Ngoài ra, thiết bị mạng Dell được hỗ trợ công nghệ Full Duplex dùng để mở rộng băng thông của đường truyền, điều mà các thiết bị khác không làm được.

Các tính năng chính của thiết bị mạng Dell EMC PowerSwitch N3000 Series

Hiện đại hóa kiến ​​trúc mạng trong khuôn viên trường

Hiện đại hóa kiến ​​trúc mạng trong khuôn viên trường với giải pháp chuyển mạch 1 / 10GbE hiệu quả và linh hoạt với Power over Ethernet Plus (PoE +) và PoE 60W dày đặc. Một số kiểu máy N3000E cung cấp 24 hoặc 48 cổng PoE + hoặc lên đến 32 cổng PoE 60W để cung cấp nguồn điện sạch cho các thiết bị mạng.

Đạt được tính khả dụng cao và sử dụng đầy đủ băng thông với Tổ hợp liên kết đa khung (MLAG). Các thiết bị chuyển mạch dòng N3000E hỗ trợ MLAG để tạo dự phòng không vòng lặp hoạt động / tích cực mà không cần cây khung.

Phòng máy chủ có thể cung cấp kết nối máy chủ và lưu trữ đáng tin cậy với các tính năng giúp tiết kiệm thời gian và tránh lỗi cấu hình

Phần cứng, hiệu suất và hiệu quả

Lên đến 48 cổng GbE tốc độ dòng bằng đồng hoặc sợi quang, hai cổng kết hợp cho độ linh hoạt của sợi / đồng và hai cổng 10GbE SFP + tích hợp.

Lên đến 48 cổng PoE + hoặc 32 cổng PoE 60W trong 1RU mà không cần nguồn điện bên ngoài.

Lên đến tám cổng 2,5 / 5GbE cung cấp băng thông bổ sung cho các điểm truy cập không dây Wave 2.

Mô-đun mở rộng có thể hoán đổi nóng hỗ trợ cổng kép SFP + hoặc cổng kép 10GBaseT.

Có sẵn với bộ nguồn có thể thay thế nóng được chứng nhận 80PLUS kép. Quạt hoạt động với tốc độ thay đổi giúp giảm chi phí làm mát và điện năng.

Ethernet tiết kiệm năng lượng và PHY công suất thấp hơn làm giảm điện năng cho các cổng không hoạt động và các liên kết không hoạt động, giúp tiết kiệm năng lượng từ dây nguồn đến cổng.

Tuân thủ Dell EMC Fresh Air để hoạt động trong môi trường lên đến 113 ° F (45 ° C) giúp giảm chi phí làm mát

Triển khai, cấu hình và quản lý

Tính năng tự động cấu hình USB triển khai công tắc nhanh chóng mà không cần cấu hình TFTP phức tạp hoặc cử nhân viên kỹ thuật đến các văn phòng từ xa.

Quản lý thông qua CLI trực quan và quen thuộc, máy chủ web nhúng (GUI), ứng dụng bảng điều khiển quản lý dựa trên SNMP (bao gồm cả Dell EMC OpenManage Network Manager), Telnet hoặc kết nối nối tiếp.

Các phần mở rộng VLAN riêng và hỗ trợ Private VLAN Edge.

Tận dụng các công cụ và thông lệ quen thuộc

Tất cả các thiết bị chuyển mạch N-Series đều bao gồm Dell EMC Networking OS6, được thiết kế để triển khai dễ dàng hơn, khả năng tương tác cao hơn và đường cong học tập thấp hơn cho các quản trị viên mạng.

Giao diện dòng lệnh chung OS6 (CLI) và giao diện người dùng đồ họa (GUI) trực quan, vì vậy các quản trị viên mạng có tay nghề cao có thể nhanh chóng làm việc hiệu quả.

Các thiết bị chuyển mạch Select N3000E hiện hỗ trợ Môi trường Cài đặt Mạng Mở (ONIE), cho phép cài đặt các hệ điều hành mạng thay thế.

Trên đây là những thông tin của thiết bị mạng Dell EMC PowerSwitch N3000 Series. Xem thêm <<tại đây>>. Nếu bạn còn có thắc mắc về các thiết bị mạng cũng như cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Website: www.innotel.com.vn

 Facebook: https://www.facebook.com/thuanphong.innotel/

 

Mời bạn đánh giá

Call Now