Switch EX – Hiệu Suất Cao, Độ Tin Cậy Và Quản Trị Tập Trung

Switch EX được thiết kế để mang lại hiệu suất cao, độ tin cậy và quản trị tập trung. Cùng tìm hiểu tổng quan về Juniper Networks và Dòng Switch EX qua bài viết Innotel cập nhật hôm nay 

Juniper Switch EX

 

Tổng quan

Juniper Networks, Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Sunnyvale, California. Công ty phát triển và tiếp thị các sản phẩm mạng, bao gồm Router, Switching, Network Managerment, các sản phẩm bảo mật mạng và software-defined networking.

Sức mạnh và khả năng của thiết bị Juniper rất lớn nên cho phép sử dụng trong các mô hình phức tạp, qui mô lớn vì vậy thường thích hợp để triển khai mạng ISP, Campus. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ của họ rất tốt bao gồm việc đào tạo nhân lực kỹ thuật, hỗ trợ trực tuyến, xử lý các vấn đề sau bảo hành giúp đảm bảo nhận được hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi của họ một cách nhanh chóng.

Innotel cũng rất sẵn lòng để hỗ trợ các bạn, hãy liên hệ chúng tôi.

hotline-innotel

Dòng Switch EX

Một trong những sản phẩm chủ lực của họ là Switch dòng EX, được thiết kế để mang lại hiệu suất cao, độ tin cậy và quản trị tập trung. Các thiết bị Juniper đều được hãng xây dựng trên hệ điều hành của chính họ phát triển, vì vậy khi sử dụng các thiết bị của họ đều nhất quán về cấu hình và cách vận hành, thêm nữa thiết bị đạt độ ổn định rất cao trong vận hành. Người quản trị viên sẽ tiếp kiệm thời gian để triển khai và vận hành. Dòng Switch EX cũng có khả năng phục hồi khi thiết bị có sự cố nhờ khả năng ghép chồng (Stack) nhiều Switch lại với nhau thông qua Uplink. Sau khi ghép nối sẽ được quản lý như một thiết bị duy nhất, nhờ đó làm đơn giản việc vận hành.

Các điểm nổi bật

Dòng Switch EX Juniper hỗ trợ Layer 2, Layer 3 đầy đủ, vì vậy cho phép chúng ta triển khai mạng lớn với sự hỗ trợ của các giao thức mạng đa nhánh Routing Dynamic. Khả năng bảo mật thiết bị cũng rất tốt với đầy đủ tính năng bảo mật lớp Layer 2/3 như DHCP Snooping, ARP Inspection, BPDU Guard, Storm Control, IP Source Guard.

Juniper Switch EX cũng hỗ trợ các công nghệ Software-Defined Networking (SDN) như OpenFlow, điều này cho phép quản trị viên có thể lập trình để tự động hóa. Điểm quan trọng của giải pháp Switch Juniper là luôn đi kèm theo giải pháp quản trị tập trung đó chính là Mist AI. Là một giải pháp Cloud giúp quản trị hệ sinh thái bao gồm cả Switch và các thiết bị khác của Juniper trong một giao diện duy nhất, có sự hỗ trợ của AI vì vậy nó cho phép phán đoán để đưa ra khuyến nghị cho người quản trị giám sát và vận hành hệ thống trơn tru, nhanh chóng.

Giao diện Mist AI trực quan, dễ sử dụng, khi truy cập vào trong bạn có thể thấy được các khuyến nghị nên thực hiện từ AI. Điều này sẽ giúp giảm khả năng phát sinh lỗi hệ thống trong tương lai hoặc xử lý sự cố hiện tại.

Dòng Switch EX Juniper

Ở tab Monitor bạn có thể thấy được hiệu xuất và sức khỏe của hệ thống đang vận hành. Không như những thiết bị khác, thiết bị của Juniper cho bạn khả năng quản trị chuyên nghiệp và dễ dàng bảo trì và vận hành.

Dòng Switch EX Juniper

Tổng kết

Nhìn chung, các thiết bị chuyển mạch Dòng EX của Juniper Networks là một giải pháp mạng linh hoạt và đáng tin cậy, cung cấp hiệu suất cao, bảo mật và khả năng phục hồi cho các tổ chức thuộc mọi quy mô. Với các tính năng tiên tiến và nền tảng quản lý thống nhất qua Mist AI, chúng là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn xây dựng cơ sở hạ tầng mạng an toàn và có thể mở rộng trong tương lai.

Tư vấn/ Điều kiện thương mại

Innotel với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kĩ sư là chuyên gia trong các lĩnh vực CNTT, Innotel tự tin đem đến cho quý khách hàng những dịch tối ưu nhất

>> Xem thêm các giải pháp khác của Innotel: Giải pháp 

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Liên hệ website: INNOTEL

 Facebook: Fanpage Innotel 

Mời bạn đánh giá

Call Now