Tổng quan về thiết bị mạng HPE

Như các bạn đã biết về thiết bị mạng là thiết bị dùng để kết nối các thiết bị trong 1 hoặc nhiều mạng LAN lại với nhau. Thiết bị mạng có khả năng kết nối được nhiều segment lại với nhau tùy thuộc vào số lượng cổng (port) trên thiết bị sử dụng trong mạng. Vậy thiết bị mạng HPE là gì? Bài viết sau đây sẽ nói kĩ về thiết bị mạng HPE.

thiet bi mang HPE

Thiết bị mạng HPE

HPE cung cấp cho khách hàng các thiết bị mạng hiệu suất cao, khả năng chuyển đổi linh hoạt, ưu tiên di động, dễ dàng trong việc triển khai đối với nhiều mô hình từ văn phòng chi nhánh đến mạng lõi và phù hợp với mô hình doanh nghiệp nhỏ doanh nghiệp lớn gồm có Thiết bị không dây, Switch HPE, Router HPE

Wireless Devices HPE

Mang lại khả năng đa người dùng và tốc độ dữ liệu đỉnh cho các yêu cầu phát trực tuyến video độ nét cao và ứng dụng đám mây. Các điểm truy cập (AP) này cũng đi kèm với một bộ điều khiển tích hợp để đơn giản hóa việc triển khai, giúp dễ dàng cài đặt và quản lý nhiều điểm truy cập mà không yêu cầu kinh nghiệm CNTT, phần cứng bổ sung hoặc ứng dụng phần mềm. Aruba Instant On AP22 là dòng thiết bị không dây nổi tiếng của HPE sau khi mua lại Aruba, có số lượng sản phẩm đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng gồm có:

  • HPE Aruba Indoor Access Point: Điểm truy cập trong nhà (AP) hỗ trợ các tiêu chuẩn Wi-Fi 6 và khả năng AI mới nhất. Có thể triển khai trong hầu hết mọi môi trường.
  • HPE Aruba Outdoor Access Point: Điểm truy cập (AP) được xây dựng có mục đích, hiệu suất cao cho ngoài trời, nhà kho, các vị trí nguy hiểm và môi trường thời tiết khắc nghiệt.
  • HPE Aruba Remote  Access Point: Cung cấp quyền truy cập có dây / không dây an toàn và nhanh chóng cho các không gian làm việc di động, từ xa và tạm thời. Cho phép truy cập đáng tin cậy vào các ứng dụng của công ty, mọi lúc, mọi nơi.

Switch HPE

HPE cung cấp cho khách hàng các thiết bị chuyển mạch cung cấp hiệu suất, tự động hóa và phân tích tích hợp để hỗ trợ các nhu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai. Switch HPE gồm các dòng sản phẩm:

  • HPE Aruba Switch: Switch HPE Aruba cung cấp khả năng mở rộng, bảo mật mạnh mẽ, độ tin cậy, khả năng xếp chồng và dễ sử dụng cho các triển khai cạnh, văn phòng chi nhánh và SMB. Switch Aruba là giải pháp hoàn hảo giúp cho các doanh nghiệp giải quyết vấn đề quá tải dữ liệu khi số lượng máy truy cập máy tăng cao và duy trì đường truyền ổn định cho hệ thống mạng, giúp tiết kiệm được chi phí vận hành, chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
  • HPE Data Center Switch: Được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu của xu hướng ảo hóa, lớn và đám mây đang thay đổi môi trường kinh doanh doanh nghiệp. HP FlexFainst giúp các doanh nghiệp giảm chi phí vận hành, xây dựng các doanh nghiệp linh hoạt và linh hoạt, đồng thời làm việc thông minh hơn nhờ tự động hóa.
  • HPE ProCurve Switch: Thiết bị chuyển mạch đặt ra một tiêu chuẩn mới về hiệu suất, độ tin cậy và khả năng mở rộng, đem đến cho cơ sở hạ tầng khả năng đa phương tiện và kết nối đám mây.

Router HPE

HPE Router là những bộ định tuyến mang lại khả năng định tuyến mạnh mẽ, đa hướng, bảo mật cao với chuyển mạch nhãn đa giao thức (MPLS), IPv6. HPE Router được phân loại thành 2 dòng dưới đây:

  • Modular Ethernet Router HPE: Với tính năng định tuyến, chuyển mạch, bảo mật và SIP tích hợp mà không cần cấp phép bổ sung, bạn có thể tăng cường cung cấp dịch vụ của mình trong khi đơn giản hóa việc quản lý mạng WAN của công ty.
  • Fixed Port Ethernet Router HPE: Với tính năng tích hợp định tuyến, chuyển mạch, không dây, bảo mật và thoại mà không cần cấp phép bổ sung, tăng cường cung cấp dịch vụ của bạn đồng thời đơn giản hóa việc quản lý mạng diện rộng của công ty (WAN).

Một số sản phẩm thiết bị mạng HPE

Aruba 2530 48 PoE+ Switch (J9778A)

Aruba 2530 48 PoE

Thiết bị Aruba 2530 Series Fast Ethernet được quản lý đầy đủ các thiết bị chuyển mạch biên Lớp 2 mang lại kết nối hiệu quả về chi phí, đáng tin cậy và an toàn cho các mạng doanh nghiệp. J9778A này có 48 x 10/100 cổng PoE + với công suất 382W.

Ngoài ra, bộ chuyển mạch này có hai cổng 10/100/1000 và hai cổng Gigabit SFP chuyên dụng. Được thiết kế cho các mạng doanh nghiệp quy mô vừa phải, các thiết bị chuyển mạch này cung cấp các khả năng đầy đủ của Lớp 2 với bảo mật truy cập nâng cao, ưu tiên lưu lượng truy cập và hỗ trợ máy chủ IPv6.

Aruba 2530 24G PoE+ Switch (J9773A)

Aruba 2530 24G PoE

Thiết bị Gigabit Ethernet Aruba 2530 Series là thiết bị chuyển mạch cạnh Lớp 2 cấp doanh nghiệp, được quản lý hoàn toàn, mang lại kết nối hiệu quả về chi phí, đáng tin cậy và an toàn cho các mạng doanh nghiệp.

Các thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet này cung cấp các khả năng đầy đủ của Lớp 2 với bảo mật truy cập nâng cao, ưu tiên lưu lượng, hỗ trợ máy chủ IPv6 và PoE + tùy chọn. Mô hình 2530 24G PoE + có các cổng hỗ trợ PoE 24 x 10/100/1000 và bốn cổng Gigabit SFP.

HPE 5130 48G PoE + 4SFP + 1-slot HI Switch 1 (JH326A)

HPE 5130 48G PoE

>>Xem thêm sản phẩm: tại đây

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về các thiết bị mạng HPE cũng như các sản phẩm được Innotel phân phối. Cảm ơn bạn đọc!

Innotel – Nhà phân phối thiết bị mạng HPe (Hewlett Packard Enterprise) ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống thiết bị cân bằng tải với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Website: www.innotel.com.vn

 Facebook:  https://www.facebook.com/thuanphong.innotel/

 

Mời bạn đánh giá

Call Now