Thiết bị tường lửa Fortigate (Firewall Fortigate)

Thiết bị tường lửa như một hàng rào chắn kiên cố được thiết lập để chống lại những sự tấn công của các hacker vào bên trong mạng nội bộ, đánh cắp mọi thông tin dữ liệu mật ra bên ngoài hệ thống mà không được cho phép. Thiết bị tường lửa Fortigate là 1 thiết bị rất hữu ích cho bạn tìm hiểu, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu thêm.

Thiết bị tường lửa 

Tường lửa tên tiếng anh là Firewall, được tích hợp vào một hệ thống mạng, nằm giữa mạng nội bộ LAN và mạng Internet ngoài mạng WAN và luôn luôn được chạy nền để bảo vệ được hệ thống khỏi các sự cố đến từ các hacker. Tường lửa có thể là một thiết bị phần mềm hay có thể là một thiết bị phần cứng, nó hoạt động khi máy chủ có sự kết nối Internet. Phần mềm là được cài đặt trên máy chủ khi đã có sẵn. Phần cứng là 1 thiết bị firewall được cung cấp từ Innotel sau đó sẽ được cài lên con firewall trở thành tường lửa.

Giải pháp bổ sung từ FortiGate firewall for 100 users

Fortinet cung cấp một loạt các giải pháp bổ sung cho phép khách hàng tiếp tục bảo mật và đơn giản hóa mạng của họ, bao gồm:

  • Bảo vệ mối đe dọa nâng cao (FortiSandbox)
  • FortiGate firewall for 100 users ứng dụng web (FortiWeb)
  • Cổng email bảo mật (FortiMail)
  • Bảo vệ DDoS (FortiDDoS)
  • Bộ điều khiển phân phối ứng dụng (FortiADC)
  • Quản lý danh tính người dùng (FortiAuthenticator, FortiToken)
  • Endpoint Security cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động (FortiClient)
  • Mạng LAN và WAN không dây (FortiWifi, FortiAP, FortiPresence, FortiExtender và hơn thế nữa)
  • Hệ thống điện thoại doanh nghiệp (FortiVoice, FortiFone)
  • Và hơn thế nữa….

Tính năng vượt trội của nó là gì?

Hệ thống bảo mật được quản lý và giám sát một cách tập trung, có khả năng kết xuất các báo cáo đảm bảo tính bảo mật phổ biến.
Sản phẩm FortiGate của Fortinet là một thiết bị tường lửa (appliance) có tên gọi Unified Thread Management (UTM) – là hệ thống hợp nhất các cơ chế ngăn chặn và phòng ngừa các nguy cơ bị tấn công từ hacker vào hệ thống công ty.
FortiGate:
– Firewall – Stateful Traffic Inspection & Packet filtering: Tường lửa – ngăn chặn các truy cập trái phép, phân vùng truy cập và bộ lọc gói tin.
– Virtual Private Network (VPN) Các kết nối mạng riêng ảo: cung cấp các kết nối bảo mật đến những tài nguyên đặc biệt (Ipsec & SSL VPN).
– URL Filtering:  tính năng lọc URL
– Antivirus/AntiSpyware: chống lại các phần tử gián điệp mạng, ngăn các nội dung độc hại lan truyền trong mạng.
– Antispam: lọc và loại bỏ tin rác vào mạng nội bộ
– Next-Generation Security techonologies: Các công nghệ thông tin thế hệ tiếp theo, Kiểm soát ứng dụng(Application Control), Tích hợp các ứng dụng bảo mật phòng ngừa chống xâm nhập (IPS), Phòng tránh lỗi dữ liệu (Data Loss Prevention), LọcWeb Content, Dual-stack IPv4 & IPv6, Bộ điều khiển không dây tích hợp (Integrated Wireless Controller), Quản lý tập trung (Centralized Management). Chi tiết Next-Generation Firewall tại Fortinet.

Các thiết bị tường lửa Fortigate

Fortigate 30E – Thiết bị tường lửa Firewall

firewall 3

Fortigate 30E (FG-30E) được thiết kế nhỏ gọn, không quạt dành cho các văn phòng chi nhanh của doanh nghiệp lớn, cũng như các văn phòng vừa và nhỏ.

Firewall FortiGate FG-30E bảo vệ chống lại các mối đe doạ trực tuyến bằng giải pháp SD-WAN an toàn hàng đầu trong ngành công nghiệp, giải pháp đơn giản, giá cả phải chăng và dễ triển khai.

Fortigate 300E (FG-300E)

firewall 2

FG-300E là tường lửa dòng FortiGate 300E dòng tầm trung của Fortinet NGFW. Dòng FortiGate 300E cung cấp khả năng tường lửa thế hệ tiếp theo cho các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn, với sự linh hoạt khi triển khai tại khuôn viên trường hoặc chi nhánh doanh nghiệp.

FortiGate 100E-BDL-950-12 (FG-100E-BDL-950-12)

FortiGate 100E-BDL-950-12

FG-100E-BDL-950-12 – Dòng FortiGate 100E mang đến khả năng tường lửa thế hệ tiếp theo cho các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn, với sự linh hoạt khi triển khai tại khuôn viên trường hoặc chi nhánh doanh nghiệp. Bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng với bộ xử lý bảo mật được hỗ trợ hiệu suất cao, hiệu quả bảo mật và khả năng hiển thị sâu.

Ngoài các dòng sản phẩm trên Innotel còn nhiều thiết bị tường lửa khác <<xem tại đây>>

Innotel – Nhà phân phối thiết bị bảo mật SophosFortinetCiscoPalo AltoCheck Point ủy quyền chính thức tại Việt Nam, đồng thời là một trong những công ty chuyên thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống thiết bị cân bằng tải với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Viễn Thông Sáng Tạo Thuận Phong (Innotel)

 Địa chỉ: 55/31 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

 Email: sales@innotel.com.vn

 Điện thoại: 0982.887.089

 Website: www.innotel.com.vn

 Facebook:  https://www.facebook.com/thuanphong.innotel/

 

Mời bạn đánh giá

Call Now